Bộ sưu tập các mẫu phòng ngủ trẻ em của Paidi

18.01.13, 3:51 GMT+7

Hầu như những bậc làm cha mẹ ai cũng đều mong muốn trang bị cho phòng ngủ của đứa con thân yêu những vật dụng thiết yếu và có thể đem lại cho trẻ cảm giác thoải mái nhất. Nó có thể là chiếc tủ rộng rãi, là bức tường đầy màu sắc và chiếc giường ngủ xinh xắn hay bất cứ thứ gì có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi sinh hoạt và nghỉ ngơi của bé.Và nếu như bạn cũng đang băn khoăn trong việc làm thế nào để thiết kế một căn phòng ngủ hoàn hảo nhất dành cho đứa con của mình thì hãy tham khảo bộ sưu tập Kids Bedroom của Paidi thông qua loạt ảnh dưới đây:

Thiet ke phong tre cua Paidi_01

Thiet ke phong tre cua Paidi_02

Thiet ke phong tre cua Paidi_03

Thiet ke phong tre cua Paidi_05

Thiet ke phong tre cua Paidi_06

Paidi là một công ty thiết kế đến từ Đức và đã cho ra mắt những bộ sưu tập phòng ngủ trẻ em với những tiện nghi tốt nhất. Khi bước chân vào cửa hàng của Paidi, bạn sẽ dễ dàng có được những gì mà bé yêu của mình mong muốn, bởi tất cả các mẫu thiết kế ở đây đều dựa trên sự nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng về sở thích cũng như những nhu cầu thiết yếu của trẻ.

Thiet ke phong tre cua Paidi_07

Thiet ke phong tre cua Paidi_08

Thiet ke phong tre cua Paidi_09

Thiet ke phong tre cua Paidi_11

Thiet ke phong tre cua Paidi_12

Đồ nội thất được sử dụng ở đây có kích thước nhỏ và tương đối ít, nhưng tất cả đều kết hợp với nhau rất hoàn hảo nên đã tạo được bầu không khí nhẹ nhàng nhưng cũng rất sinh động, đồng thời làm cho căn phòng của bé trông khá rộng rãi và thông thoáng. Những chiếc kệ và tủ gỗ ở đây không những làm tốt vai trò của mình trong việc lưu trữ đồ đạc mà còn đem lại cái nhìn đầy phong cách và tinh tế cho thế giới riêng tư đầy màu sắc của bé.

Thiet ke phong tre cua Paidi_13

Thiet ke phong tre cua Paidi_14

Thiet ke phong tre cua Paidi_15

Thiet ke phong tre cua Paidi_16

Thiet ke phong tre cua Paidi_17

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: