Bộ sản phẩm trang trí hiện đại được thiết kế bởi MPGMB

05.12.15, 3:58 GMT+7

Bộ đôi nhà thiết kế người Montréal, Marie-Pier Guilmain và Maud Beauchamp của MPGMB đã tạo ra một bộ ba sản phẩm chịu ảnh hưởng bởi các tác phẩm của người sáng lập Memphis Group, Ettore Sottsass, một bậc thầy của chủ nghĩa nghệ thuật Hậu hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

MPGMB_01

Được thiết kế cho thương hiệu Brooklyn Souda, những chiếc bệ mang tên Sass làm từ gỗ và cẩm thạch có chu vi và chiều cao khác nhau. Bệ có thể được dùng như giá để các món tráng miệng hay kệ đặt chậu cây, hoặc có thể được dùng để trưng bày tác phẩm nghệ thuật hay chỉ đơn giản là nơi để các vật dụng thường ngày.

MPGMB_02

Nhà sáng lập Souda Shaun Kasperbauer cho biết rằng ban đầu chúng sẽ được làm từ gỗ tần bì, nhưng những loại gỗ khác có thể được thêm vào sau.

MPGMB_03

Sottsass thường dùng các màu sáng và chất liệu nhân tạo, những chiếc bệ Sass của MPGMB tuy lấy cảm hứng từ các tác phẩm Sottsass nhưng lại được làm từ vật liệu tự nhiên với những tông màu trung tính.

MPGMB_05

Kasperbauer cho biết rằng hình dạng và các cột chồng gợi nhớ tới Sottsass; nhưng chúng không phải là những tác phẩm của thập kỷ 1980: chất liệu gỗ tự nhiên tạo cho chúng cảm giác hiện đại.

MPGMB_04

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: