Vẻ đẹp năng động và hiện đại của mái che di động Stingray

09.11.19, 6:45 GMT+7

Một thiết kế hoàn hảo dành cho các hoạt động ngoài trời – đó là lời miêu tả phù hợp nhất dành cho phiên bản mái che vừa cho ra mắt gần đây của công ty TUUCI.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Stingray được thiết kế đúng như cái tên của nó, với phần mái che có thể mở rộng tựa như chiếc vây của loài cá đuối. Sự kết hợp giữa tạo hình mang những đường cong mềm mại đậm sắc thái tự nhiên cùng với kết cấu hiện đại tạo nên vẻ đẹp độc đáo nhưng không kém phần cứng cáp cho sản phẩm

Chốt xoay 360 độ xung quanh trục thẳng đứng, giúp cho người sử dụng Stingray dễ dàng di chuyển hướng che bóng của sản phẩm, linh hoạt với mọi khoảng thời gian trong ngày

Phần màn che được làm từ vải Tuff-skins, một sản phẩm khác của công ty TUUCI. Lớp viền xung quanh màn che được đục lỗ và trang trí bằng những mối dây tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Stingray là một cấu trúc che nắng, là một tác phẩm nghệ thuật đầy thu hút. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, được thiết kế bởi các chuyên gia về công nghệ buồm và sản xuất bằng vật liệu đóng tàu, nó rất đặc biệt và bền. Khung hai cánh cố định mở rộng, xoay 360 ° quanh một trục thẳng đứng để tạo bóng râm di chuyển theo hướng mặt trời. Cột Armor-Wall bằng nhôm được bóng rất chắc chắn và đàn hồi, và cần khóa được thiết kế giúp bạn dễ dàng xoay và khóa Stingray tại chỗ.

Để xem các bài viết khác có chủ đề “Ngoại Thất”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Theo Archiproducts)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin