Điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế của khách sạn Carlota, Mexico

08.03.17, 4:00 GMT+7

Khách sạn Carlota đã trở thành một địa điểm thu hút mới tại trung tâm Cuauhtémoc, Mexico khi sở hữu một loạt các thiết kế độc đáo do công ty JSA Arquitectura lên ý tưởng và thực hiện.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khach-san-Mexico_1

Trong khi những tấm gương lớn bên ngoài mặt tiền chính mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, thì không gian bên trong khách sạn lại được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển. Sự tương phản giữa không gian bên trong và bên ngoài đã tạo nên nét độc đáo cho Carlota.

Khach-san-Mexico_2

Các căn phòng tại đây không chỉ đơn thuần là một nơi để nghỉ chân, đội ngũ thiết kế trẻ của JSA còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, gần gũi khi có thể hòa mình cùng với cảnh quang tuyệt đẹp của thành phố nơi đây.

Khach-san-Mexico_3

Hồ bơi được bố trí dọc theo khu vườn tại khu vực trung tâm, trông như một hòn đảo đang nổi lên ngay giữa lòng thành phố. Việc sử dụng kính làm thành hồ bơi là một giải pháp thiết kế mới, nhằm tạo cảm giác mới mẻ trong khi thư giãn tại hồ bơi của Carlota.

Khach-san-Mexico_4

Một phần không gian cũ tại khách sạn được giữ lại, các kiến trúc sư xây dựng mới lại các hành lang và lan can tại Carlota, kết hợp thiết kế thêm một số chi tiết khác làm bằng gỗ dán, nhằm tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho khách đến nghỉ tại Carlota.

Khach-san-Mexico_5

Mỗi căn phòng được thiết kế nhằm làm nổi bật các sản phẩm nội thất và vật dụng trang trí bên trong. Cầu thang màu đen được bố trí để dẫn lên sân thượng, một nơi hoàn hảo để tắm nắng, và tận hưởng vẻ đẹp của quang cảnh xung quanh thành phố.

Khach-san-Mexico_6
Khach-san-Mexico_7

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế khách sạn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dwell)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin