Thiết kế hiện đại của tòa nhà văn phòng Jovial tại Texas

27.02.15, 3:57 GMT+7

Resignation Media vừa hoàn tất công trình xây dựng tòa nhà văn phòng ấn tượng tại Texas với diện tích hơn 1.300m2 (14.000 square-foot).

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

toa-nha-jovial-01

toa-nha-jovial-02

toa-nha-jovial-03

toa-nha-jovial-04

toa-nha-jovial-05

Tòa nhà này gồm quầy bar, phòng khách và khu vực làm việc chức năng. Mong muốn tạo ra một thương hiệu vui vẻ tại nơi làm việc thực tế, CHIVE , Resignation Brewery và tổ chức từ thiện phi lợi nhuận Chive Charties đã thiết lập không gian tòa nhà thành một nơi có thể thư giãn và giải trí thoải mái để tạo điều kiện cho khả năng sáng tạo của nhân viên được thể hiện. Với chi phí bốn triệu đô và kéo dài 18 tháng, hiện nay tòa nhà có 72 nhân viên, phòng họp, văn phòng điều hành, phòng chờ và cầu thang trượt hai bên giúp mọi người di chuyển nhanh chóng xuống tầng dưới.

toa-nha-jovial-06
toa-nha-jovial-07
toa-nha-jovial-10
Cấu trúc kiên cố và sự nhấn mạnh ý thức cộng đồng của CHIVE đã giúp biến đổi không gian kinh doanh chuyên nghiệp thành một ngôi nhà xã hội, thúc đẩy phát triển các công việc liên quan.

toa-nha-jovial-11

toa-nha-jovial-12

toa-nha-jovial-13

toa-nha-jovial-14

toa-nha-jovial-15

Nội thất và không gian bên trong là thành tựu hợp tác của Jamie Chioco và Vanessa Francis đến từ hãng Chioco Design. Âm thanh hiện đại kết hợp với kết cấu tự nhiên cùng màu sắc vui nhộn tạo ra một môi trường năng động theo đúng phương châm của công ty “Keep Calm and Chive on”.

toa-nha-jovial-16

toa-nha-jovial-17

toa-nha-jovial-18

toa-nha-jovial-19

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin