Hồ trong hồ

18.06.12, 3:49 GMT+7

Rất nhiều người thích bơi lội, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực. Bơi vừa là môn thể thao tuyệt vời, vừa là cách thư giãn vui vẻ và chăm sóc sức khỏe cùng một thời lúc. Vì vậy, với những ai có điều kiện và không gian, hồ bơi sẽ là món đầu tư lớn. Nhưng bạn sẽ làm gì với một hồ nước lớn nhưng không thể bơi vì nước trông không sạch? Câu trả lời rất đơn giản: bạn hãy sử dụng hồ bơi nổi.

Ý tưởng này quả thú vị và tuyệt vời phải không? Nhiều gia đình muốn có một ngôi nhà nghỉ dưỡng mùa hè bên cạnh một hồ nước tự nhiên, nhưng điều bất lợi là bạn chỉ có thể thưởng lãm nhìn ngắm chứ không thể tung tăng bơi lội, bởi các điều kiện vệ sinh ở đây không đảm bảo. Hơn nữa, hồ tự nhiên xem ra không an toàn cho bọn trẻ. Vì vậy,”hồ trong hồ” là giải pháp tối ưu nhất. Bạn cũng không phải lưu tâm kiếm chỗ bởi bể bơi này sẽ được đặt nổi trong hồ tự nhiên. Bằng cách này, bạn có thể có một khu vực bơi sạch sẽ không khác gì một hòn đảo nhỏ, nơi bạn có thể cùng gia đình thư giãn tận hưởng một nguồn nước sạch cùng bầu không khí trong lành dưới ánh nắng ấm áp trên ốc đảo của mình. Bạn có thể trang bị thêm cả cầu phao và sàn hồ bơi nổi để tăng phần thú vị.

Có nhiều hình dạng và kích cỡ hồ bơi nổi để bạn chọn lựa tùy thích. Hồ bơi nổi cũng rất dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Mọi việc chỉ cần 1 ngày là hoàn tất. ”Hồ trong hồ” quả là một ý tưởng tuyệt vời!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế hồ bơi”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Tổng hợp từ Internet)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: