[Giới thiệu Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng] Evason Ana Mandara Resort, Nha Trang

Tháng Sáu 09 15:02 2020

Evason Ana Mandara Resort là khu nghỉ dưỡng bên bờ biển duy nhất trong thành phố Nha Trang, tọa lạc bên bờ một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Resort có 74 căn biệt thự, là các biệt thự vườn liền kề mang nét cổ điển của Việt Nam giữa một ốc đảo nhiệt đới.

Bãi biển trải dài hơn 500 m với rợp bóng dừa, khu nghỉ dưỡng nằm gọn trong những khu vườn xanh ngát, chúng cũng giúp để che chắn khỏi tiếng ồn giao thông và đường phố sôi động của đại lộ Trần Phú của thanh phố Nha Trang. Mặc dù thành phố nhộn nhịp nằm ngay sân sau của khách sạn, nhưng ngay khi bạn bước vào khu nghỉ dưỡng nó sẽ giúp bạn dường như tránh xa khỏi mọi tiếng ồn nơi đô thị.

Ẩm thực phục vụ tại khu nghĩ dưỡng Evason Ana Mandara rất đa dạng gồm ẩm thực Việt Nam và quốc tế, với nhiều loại thực phẩm và sản vật tươi ngon của địa phương, cũng như nhiều loại đặc sản danh tiếng thế giới. Khu nghỉ dưỡng cung cấp hàng loạt dịch vụ spa tuyệt vời, với một loạt các phương pháp trị liệu đặc biệt, các liệu pháp truyền thống, yoga và trị liệu chăm sóc, thư giãn và phục hồi sức khỏe cho các khách nghỉ dưỡng tại resort. Khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi thương hiệu Six Senses danh tiếng, cung cấp các dịch vụ giải trí và thư giãn cho khách như: bóng chuyền bãi biển, hoạt động dưới nước, trung tâm lặn PADI và Câu lạc bộ trẻ em – Kid Club.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Evason Ana Mandara Resort!

Để xem các bài khác cùng chủ đề ‘Giới thiệu khách sạn – Khu nghỉ dưỡng’ hãy nhấn vào đây

(Nguồn: The Luxury Travel Expert)

 


Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip, hãy thực hiện các bước sau:
1. Sau khi nhấn nút PLAY, hãy mở chế độ xem toàn màn hình (nhấn vào khung [  ] tại góc phải – phía dưới màn hình.
2. Nếu internet có tốc độ cao, hãy chọn chế độ hình ảnh chất lượng tốt nhất của video. Nhấn vào hình [bánh xe răng cưa] để chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn.

Bình luận hay chia sẻ thông tin