imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 8)

01.12.12, 3:50 GMT+7

Các bạn đang xem imm Cologne 2012 – Hội chợ Quốc tế về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 8) của loạt bài Thăm hội chợ imm Cologne 2012 qua hình ảnh, để xem phần 7 vui lòng nhấn vào đây

Đến với phần 8 trong loạt bài Thăm hội chợ imm Cologne 2012 qua hình ảnh, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu sản phẩm nội thất được bọc nệm dùng để nghỉ ngơi, thư giãn như ghế sofa, ghế bành, sofa đơn, giường sofa… thông qua chủ đề Comfort của Hội chợ imm Cologne 2012.

Phong cách vintage kết hợp với thiết kế độc đáo

Bộ ghế sofa đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên điểm nhấn và góp phần làm đẹp cho phòng khách thông qua màu sắc và kiểu dáng riêng của chúng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất này còn thể hiện gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của chủ nhà.

Sofa “không chân” phù hợp với những ngôi nhà có lối kiến trúc trẻ trung, hiện đại

Chủ đề Comfort lần này tập trung giới thiệu đến khách hàng những mẫu sofa cách điệu theo xu hướng mới nhất với trường kỷ rộng, không chân, gần giống giường nằm, ngoài ra còn có bộ phận có thể tách rời thành ghế đơn và lắp ghép lại khi cần, rất tiện dụng cho việc di chuyển, sắp xếp. Ngoài ra, những mẫu thiết kế ghế bành với kiểu dáng đa dạng và màu sắc bắt mắt cũng được trưng bày tại Hội chợ.

Ghế bành “cánh sen”

Trường kỷ bọc vải nhung rực rỡ

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ imm Cologne, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin