Vẻ đẹp hiện đại của ghế Dragonfly chân sao

18.06.16, 3:59 GMT+7

Với thiết kế chân ghế toả nhánh hình sao bốn cánh, ghế Dragonfly R0040 tạo phong cách mới lạ cho không gian văn phòng, phòng làm việc, phòng họp công ty hay cho nhu cầu gia đình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghế Dragonfly R0040 nổi bật với những đường gân đồng đều ở mặt sau ghế và phần chỗ ngồi có thể xoay 3600.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế của ghế Dragonfly R0040, được thiết kế bởi nhà thiết kế tài năng Odo Fioravanti. Ông học Thiết kế Công nghiệp tại Khoa Thiết kế của Đại học Bách khoa Milan. Kể từ năm 1998, ông đã làm việc như một nhà thiết kế công nghiệp, cũng thử nghiệm thiết kế đồ họa và triển lãm. Các dự án của ông đã nhận được các giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá kể từ khi ông thành lập studio Odo Fioravanti, tác phẩm của ông đã được giới thiệu trong nhiều cuộc triển lãm Quốc tế.

Triết lý thiết kế của Segis: Chúng ta bàn về triết lý thiết kế, đó là tình yêu bằng sự thông thái đằng sau việc thiết kế và tạo ra những chiếc ghế, sofa, bàn hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác. Trong nhiều năm, Segis, trên thị trường quốc tế, luôn luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo,nhằm thiết kế ngày càng nhiều các sản phẩm hữu ích và có giá trị thẩm mỹ cao. Các thiết kế của Segis luôn “sống động”, cô đọng và thiết thực. Các công nghệ khác nhau, kỹ năng sản xuất sáng tạo cùng với các nhà thiết kế tài năng luôn kết hợp với nhau để tạo ra các sản phẩm phong phú và độc đáo. Mỗi một vật đều có lý do riêng để tồn tại và chính những sản phẩm có giá trị biểu tượng cao, đạt được nhiều giải thưởng thiết kế cũng như sự tin dùng của khách hàng đã thể hiện sự thành công của Segis.

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đâyQuý vị quan tâm đến sản phẩm ghế Dragonfly của Segis, Italy vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com  

[Để xem các bài viết khác giới thiệu các sản phẩm “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin