[Sản phẩm nhập khẩu] Đèn Nova của Siesta exclusive

18.01.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm Nova nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Nova là loại đèn treo được làm bằng nhựa polycarbonate(1), có độ bền và chịu được sự ma sát cao. Đèn được thiết kế hoạt động với công suất 25W giúp tiết kiệm năng lượng. Bộ phận khuếch tán của đèn có thể được di dời mà không cần phải tháo rời các thiết bị điện, dễ dàng cho việc di chuyển. Hiện nay, đèn nova được thiết kế với 8 màu sắc khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những chiếc đèn treo với gam màu nhẹ nhưng không kém phần sang trọng

Gam màu nổi của những chiếc đèn treo tạo điểm nhấn cho không gian của bạn

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đèn treo nova không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho không gian khách sạn, quán café, resort mà nó còn thích hợp để sử dụng tại phòng khách, nhà bếp hoặc bất cứ nơi nào khác tùy theo mục đích của người dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.