imm Cologne 2014 – Sức hấp dẫn của hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất (Phần 2)

09.06.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang theo dõi phần 2 của loạt bài “imm Cologne 2014 – Sức hấp dẫn của hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ nội thất và Thiết kế nội thất”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Pure – Sảnh 11, 10.1

Với ba tầng tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, khu vực Pure mang đến một không gian cổ điển và thanh lịch với diện tích sàn rộng cho các công ty có nhu cầu sử dụng các gian hàng lớn trưng bày các sản phẩm đặc sắc, các thiết kế mới lạ, ý tưởng đột phá, thể hiện phong cách sống mới và hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Pure Editions – Sảnh 3.2

Ra mắt vào năm 2013, Pure Editions là một khu vực mới của hội chợ imm Cologne, dành cho các vật dụng và thiết kế nội thất có thể tạo ra các xu hướng thiết kế mới. Sàn nhà màu đen giúp khu vực này được tách biệt rõ ràng với các khu vực trưng bày khác. Pure Editions được chia thành nhiều gian hàng với diện tích mỗi gian dao động từ 50 đến 150m2. Với thiết kế mở, các công ty trưng bày có thể tự trang trí gian hàng của mình. imm cologne cũng dành ra một khu vực Featured Editions với 10 thiết kế riêng dành cho các công ty trưng bày. Đây là điểm đặc biệt của Pure Editions, làm nổi bật thêm các sản phẩm trưng bày của sảnh này.

Pure Village – Sảnh 2.2

Pure Village, có mặt tại hội chợ vào năm 2010, là nơi các công ty có tên tuổi cũng như các nhà thiết kế có triển vọng kết hợp một cách sáng tạo các dòng sản phẩm nhằm tạo ra các phong cách thiết kế nội thất độc đáo và mới lạ. Kiến trúc nhất quán của Pure Village được lấy cảm hứng từ cấu trúc đô thị, cùng với các sự kiện thiết kế và các chương tình hỗ trợ như “”Das Haus” và “The Stage”, tạo nên một khu vực sinh động, đặc sắc.

Pure Talents – Sảnh 1

Pure Talents là sân chơi hấp dẫn dành cho các thiết kế mới, các sáng kiến độc đáo trong năm của các nhà thiết kế có triển vọng trên khắp thế giới. Năm 2014, imm cologne lần đầu tiên thử nghiệm khu trưng bày Design Injections, giới thiệu các công trình, dự án đặc sắc của các nhà thiết kế trẻ theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Bên cạnh đó, chương trình [D³] Contest và [D³] School đã trở thành “ngôi nhà” của những người xuất sắc chiến thắng các cuộc thi thiết kế quốc tế cũng như các nhân tài trong ngành từ các trường đại học, cao đẳng.

Pure Startup – Sảnh 2.2

Nhiều năm trở lại đây, các nhà thiết kế trẻ và có triển vọng, đại diện cho thế hệ các nhà thiết kế mới, vẫn luôn cho ra mắt các sản phẩm nổi bật của họ tại Young Professionals, một khu vực thuộc nhóm Pure. Nhưng kể từ năm 2014, khu vực này đã được đổi tên thành Pure Startup như là một bước tiến logic trong việc tái cấu trúc lại các dãy sản phẩm và đối tượng tham gia tại nhóm Pure.

Nhà thiết kế trẻ Louise Campbell

Pure Startup mang đến cho các nhà thiết kế trẻ, các nhà thiết kế độc lập cũng như các studio thiết kế cơ hội được giới thiệu các sáng kiến, ý tưởng mới lạ của mình tới một lượng lớn các khách thăm quốc tế. Không những vậy, họ còn có thể thiết lập mối quan hệ với các công ty trong ngành cũng như các nhà kinh doanh lẻ.

Các sản phẩm đặc sắc được trưng bày tại khu vực Pure Village, sảnh 2.2

Pure Textile – Sảnh 3.2

Sau lần thử nghiệm vào năm 2013, Pure Textile năm nay lại một lần nữa là sân chơi đặc biệt dành cho các mẫu thiết kế cao cấp, các loại vải, sợi tiên tiến dành cho thiết kế nội thất.

Chivasso, Création Baumann, Christian Fischbacher, JAB Anstoetz, Kinnasand, Nya Nordiska, Sahco, Soleil Bleu und Zimmer + Rohde là các công ty tham gia trưng bày tại khu vực này. Cùng với nhau, họ đã cho người xem thấy được sự đa dạng nhưng vẫn mang tính đồng nhất cao của phân khúc các loại vải, sợi được sản xuất bằng công nghệ cao, tạo nên một khu vực trưng bày hấp dẫn và thu hút. Khi được sử dụng cho các đồ dùng nội thất, các loại vật liệu mềm mại này đã góp phần tạo nên một không gian hài hòa và đặc sắc.

[Để biết thêm thông tin chi tiết về hội chợ imm Cologne, vui lòng nhấn vào đây]

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: