[Sản phẩm nhập khẩu] Bàn Roma và D Roma của Siesta exclusive

18.12.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm Roma và D Roma, nằm trong dòng sản phẩm Garden của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Roma là mẫu bàn hình chữ nhật, với thiết kế đơn giản, tinh tế. Bàn gồm bốn chân đỡ hình ống với các nút chống trượt, giúp tăng độ vững của bàn. Ngoài ra, bàn cũng có thể gắn kèm theo dù nếu sử dụng tại những không gian ngoài trời. Hiện nay, bàn Roma có ba màu – trắng, xanh lá và nâu của gỗ tếch để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bàn D Roma cũng có thiết kế tương tự như mẫu Roma, tuy nhiên mặt bàn là hoạt tiết ô vuông hoặc màu sắc vân gỗ, có viền cạnh bàn. D Roma hiện nay có hai loại màu viền khác nhau – trắng và xanh lá.

Với thiết kế nhỏ gọn, bàn Roma và D Roma sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bày trí tại không gian nhà ở, hồ bơi, resort, khách sạn,… hay những nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của bàn Roma xem tại đây và bàn D Roma xem tại đây.

Sản phẩm dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 12/2014 hoặc tháng 1/2015. Để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên tại Viêt Nam sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng gửi thông tin đặt hàng cho chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin khác và các sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.