Living Kitchen 2015 – Sự kiện “nhà bếp quốc tế”

09.06.14, 3:55 GMT+7

LivingKitchen là hội chợ chuyên ngành tập trung vào lĩnh vực các sản phẩm Đồ nội thất và Trang thiết bị nhà bếp do công ty Koelnmesse tổ chức, diễn ra song song với hội chợ imm Cologne, được tổ chức hai năm một lần vào tháng Giêng. Sự kiện tới sẽ được diễn ra từ ngày 19 – 25.01.2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

LivingKitchen giúp nâng cao vị thế thành phố Cologne, cũng như nhấn mạnh chức năng là một trung tâm tổ chức hội chợ triển lãm hàng đầu thế giới. Hơn nữa, tất cả các công ty tham gia trưng bày tại đây sẽ được những lợi ích hỗ trợ tương tác từ hai sự kiện trên. LivingKitchen 2013 thu hút hơn 185 công ty (trong đó 43% công ty nước ngoài, đến từ 22 quốc gia), khoảng 142.000 khách thăm thương mại đến từ 128 quốc gia (trong đó 42% khách thăm đến từ nước ngoài).

LivingKitchen sẽ giới thiệu các sản phẩm nhà bếp mới trên thế giới, gồm các trang thiết bị nhà bếp dạng âm, dụng cụ nhà bếp, bồn rửa tự động, các bộ phận bồn rửa, bề mặt bếp, đèn chiếu sáng và các vật dụng trang trí nhà bếp khác, tạo nên một thế giới riêng cho không gian nhà bếp với nhiều sắc thái khác nhau. Hội chợ sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu toàn bộ các sản phẩm chuyên ngành từ đồ nội thất nhà bếp cho đến các thiết bị lắp đặt sẵn và những phụ kiện liên quan. Nói cách khác, LivingKitchen là sự kiện “nhà bếp quốc tế”.


Năm 2013, các công ty trưng bày – những nhà sản xuất các trang thiết bị nhà bếp, thiết bị dạng âm và các dụng cụ đi kèm khác – tham gia giới thiệu sản phẩm tại ba sảnh trưng bày lớn với diện tích sàn lên đến 42.000m2.

Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng cho những ai quan tâm về lĩnh vực nhà bếp & trang thiết bị liên quan như những nhà ra quyết định kinh doanh, kiến trúc sư, nhà thiết kế và giám đốc bộ phận.

Chương trình Cooktainment

Lễ trao giải thưởng dành cho các công ty sản xuất và pha chế cà phê có sản phẩm nổi bật và sáng tạo

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

[Để biết thêm chi tiết về hội chợ Living Kitchen, vui lòng nhấn vào đây]

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: