[Sản phẩm nhập khẩu] Giới thiệu mẫu bàn quầy bar Riva của Siesta exclusive

18.07.14, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm bàn quầy bar Riva 886, 888 và 892, nằm trong dòng sản phẩm Rattan của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Bàn quầy bar Riva là sản phẩm với phần chân được thiết kế như những sợi đan, phối hợp với phần đế bằng nhôm và mặt bàn Werzalit có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Hiện nay, bàn quầy bar Riva có 3 màu – nâu, trắng và xám cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, không nên chọn những màu sẫm để bày trí tại những khu vực có ánh nắng quá mạnh.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm Riva Bar có hai loại mặt bàn khác nhau, đó là Riva Bar 886 với mặt bàn tròn và Riva Bar 888 với mặt bàn vuông. Riêng Riva Bar 892 gồm phần chân được bán rời, không kèm theo mặt bàn, giúp khách hàng có thể tùy chọn mặt bàn cũng như phối hợp với những mặt bàn mà họ yêu thích. Điểm đặc biệt của bàn quầy bar Riva là các bộ phận có thể được tháo rời và lắp ráp lại dễ dàng, thuận tiện cho việc cất trữ hay di chuyển giữa các khu vực.

 

Bàn quầy bar Riva thích hợp bày trí tại các nhà hàng, quán bar, quán café, khách sạn, resort hay những nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Riva Bar 886 xem tại đây, Riva Bar 888 xem tại đây, Riva Bar 892 xem tại đây

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

Bình luận hay chia sẻ thông tin