[Video] Spoga+gafa 2017 – Hội chợ quốc tế về lĩnh vực sân vườn

21.07.18, 4:00 GMT+7

Spoga+gafa là hội chợ hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ gỗ ngoài trời, gốm sứ và vật dụng trang trí sân vườn, diễn ra từ ngày 03 – 05.09.2017, tại thành phố Cologne, CHLB Đức. Năm 2016, trên 2000 công ty trưng bày đến từ 60 quốc gia đã mang đến những sản phẩm sáng tạo, phong phú với nhiều màu sắc mới mẻ. spoga+gafa 2017 sẽ trưng bày hàng loạt dãy sản phẩm phong phú và đa dạng, cũng như mang đến cái nhìn tổng quan và toàn diện về thế giới sân vườn. Hãy cùng xem những điểm đặc sắc qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các video khác giới thiệu “spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin