Interzum Cologne 2017

03.03.17, 4:00 GMT+7

Sau thành công của Interzum 2015, năm nay hội chợ sẽ mở cửa từ ngày 16 – 19.05.2017. Intezum Cologne đã khẳng định là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ với những con số thống kê ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quang cảnh hội chợ tại đại lộ Messe dọc theo các sảnh trưng bày tại interzum

Có 1.560 công ty trưng bày từ 57 quốc gia trên thế giới (trong đó 1.187 công ty đến từ ngoài nước Đức) và hơn 57,500 khách thăm đến từ 143 quốc gia tại Interzum 2015, Interzum tập trung những nhà sản xuất, công ty thương mại, nhà cung cấp đến từ những thị trường sôi động nhất của ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và kinh doanh đồ gỗ.

Interzum là sàn giao dịch hàng đầu thế giới, nơi để giói thiệu các sản phẩm nổi bật nhất, những cải tiến mới nhất về công nghệ và chất liệu.

Tại một gian hàng trưng bày sản phẩm ván phủ – gỗ công nghiệp

Đến với Interzum, Quý vị còn có cơ hội gặp gỡ và nhận được những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia trong ngành về những xu hướng thiết kế mới, hay những định hướng cho sự phát triển của thị trường sản xuất và hoàn thiện đồ gỗ toàn cầu. Việc này sẽ góp phần khơi gợi nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế và các kiến trúc sư trẻ.

Hãy cùng Nhadep.net ghé thăm hội chợ interzum Cologne 2015 qua một số hình ảnh nổi bật thuộc các nhóm sản phẩm được trưng bày tại đây

Nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đồ gỗ


Ngoài những chủ đề quen thuộc như mọi năm, Interzum 2017 mở rộng thêm nhiều chủ đề mới mang tính xu hướng, nhằm hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn. Sẽ có thêm những buổi chia sẻ, hội thảo xoay quanh chủ đề làm thế nào phát triển bền vững, hay hạn chế thải các chất độc hại ra môi trường trong khi chế biến gỗ nhằm hạn chế được vấn đề biến đổi khí hậu. Ngoài ra, những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của những sản phẩm đồ gỗ thông minh cũng là một trong những chủ đề thu hút khách thăm đến với hội chợ Interzum 2017.

 

 

 

Quý khách quan tâm đến việc đi thăm hội chợ Interzum 2017 ? Quý vị có thể mua vé vào cửa tại Koelnmesse Việt Nam để tiết kiệm được 41% chi phí. Vé này đuợc sử dụng đi lại các phuơng tiện giao thông công cộng miễn phí VRS tại Cologne (xe buýt, xe điện mặt đất/ tram hay tàu điện ngầm) trong thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra, Koelnmesse Việt Nam cũng hỗ trợ khách thăm trong việc xin thư mời để hoàn tất thủ tục Visa nhập cảnh vào CHLB Đức.

Để có thêm thông tin về Interzum, vui lòng truy cập trang web  www.go2fair.com/vn/km/interzum-cologne-2017 (tiếng Việt), www.interzum.de hoặc liên hệ trực tiếp đến:

Koelnmesse Việt Nam
c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +8428-3822-7655
Fax: +8428-3822-7655
koelnmesse@go2fair.com
www.go2fair.com/koelnmesse

[Để xem các tin bài liên quan về hội chợ Interzum Cologne tại Nhadep.net, vui lòng xem tại đây]


(Nguồn Koelmesse Vietnam /
www.interzum.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.