Cuộc thi thiết kế Unique Youngstar tại hội chợ quốc tế spoga+gafa 2014

19.05.14, 3:55 GMT+7

Unique Youngstar, cuộc thi dành cho các nhà thiết kế ngoại thất trẻ, sẽ tiếp tục được tổ chức tại hội chợ spoga+gafa trong năm 2014 này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

spoga+gafa là hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ gốm sứ, Đồ gỗ ngoài trời, Đồ dùng & Đồ trang trí ngoài vườn, Đồ giải trí & Thư giãn, được tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại thành phố Cologne, CHLB Đức bởi công ty Koelnmesse. Nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến quan trọng của các công ty trong ngành tại Đức cũng như trên toàn thế giới.

Các sinh viên và nhà thiết kế đã tốt nghiệp trong vòng ba năm có thể đăng k‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎ý tham gia cuộc thi Unique YoungStar với chủ đề chung là “Ngoại thất” (Outdoors). 15 tác phẩm đặc sắc nhất sẽ được lựa chọn để trưng bày suốt ba ngày diễn ra hội chợ (31/8 – 2/9/2014). Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức tại sảnh trưng bày nhóm Garden Unique. Cơ cấu giải thưởng gồm ba giải nhất, nhì, ba do Ban giám khảo lựa chọn và một giải dành cho sản phẩm được yêu thích nhất trên Internet.

Những người thắng cuộc của Unique Youngstar năm 2013

Sản phẩm chiến thắng tại spoga+gafa 2013 là chiếc thuyền Ar Vag (Boat in Bretagne) của nhà thiết kế người Thụy Sỹ Thibault Penven. Ar Vag có thể được gấp lại một cách gọn gàng và mang đi như một chiếc túi – một giải pháp mới mẻ và sáng tạo, thay thế cho những chiếc thuyền có kích thước lớn và cồng kềnh bình thường. Với tính khả thi cao cùng‎ ý tưởng tiên tiến, Penven đã vinh dự nhận được giải nhất của cuộc thi với giải thưởng tiền mặt trị giá 3.000EUR.

Đứng thứ hai là chiếc tủ WaterCabinet của Francien Hazen (Hà Lan), sản phẩm dành cho các không gian sân vườn hay ban công nhỏ. WaterCabinet được nối với ống xả thoát nước mưa và có thể dùng để trữ nước mưa, phục vụ việc tưới tiêu cây cối trong nhà.

Nhà thiết kế trẻ người Thụy Điển Matilda Lindblom đã giành cho mình vị trí thứ ba trong danh sách trao giải với chiếc ghế Contio. Ý tưởng của Lindblom khi tạo nên sản phẩm này là kết hợp hài hòa các loại vật liệu, quá trình chế tạo công nghiệp và sự khéo léo, lành nghề của người thực hiện.

Vỉ nướng ngoài trời Stakes của Roee Magdassi (Israel) là sản phẩm nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trên Internet. Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, Stakes là vật dụng l‎ý tưởng cho các chuyến đi picnic hay leo núi…Khi sử dụng, người dùng chỉ cần cắm ba thanh cọc làm bằng titan xuống đất sao cho chiếc vỉ được căng đều một cách chắc chắn. Bộ sản phẩm còn kèm theo balô bằng vải Cordura và chiếc kẹp bằng silic trong trường hợp chiếc vỉ quá nóng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]Nguồn: www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: