[Video] Giới thiệu sản phẩm nội thất cao cấp của Bretz True Characters

Tháng Ba 18 03:59 2016

Ra mắt công chúng từ năm 1895 tại Đức, thương hiệu Bretz có hơn 100 năm khẳng định thương hiệu trong giới nội thất cao cấp và hướng tới dòng sản phẩm thời trang đỉnh cao. Tại hội chợ imm Cologne 2016 vừa qua, gian hàng trưng bày của Bretz đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách thăm cùng giới chuyên môn. Cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ chiếc ghế sofa, ghế dài, nệm, đến thảm lót sàn… đều được bọc bằng chất liệu nhung cổ điển và sang trọng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: imm Cologne)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình video).
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn.
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.