Mới và cũ đan xen trong thiết kế nội thất tại trụ sở Yelp

05.09.14, 3:56 GMT+7

Trụ sở mới của Yelp tại San Francisco được Studio O+A tân trang với thiết kế mới đặc biệt thu hút. Đặc điểm của nội thất của cơ sở tạo điều kiện cho các nhóm làm việc năng động hơn, có tính tương tác và tinh thần đồng đội giữa các thành viên tại các tầng khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_01Để tạo sự hấp dẫn cho khu vực tiếp tân tại tầng chín, nhóm thiết kế đã biến nơi đây trở thành một cửa hiệu bắt mắt

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_02Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể giao tiếp thuận tiện, ở mỗi tầng đều có một khu vực công cộng với thiết kế khá thu hút

Các kiến trúc sư đã cố tình phô bày những bức tường gạch/ bê tông nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên, nhưng đồng thời khéo léo pha trộn phong cách thiết kế vừa mang tính hiện đại vừa mộc mạc.

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_03Quầy bar tiện nghi tại tầng tám

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_04

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_05

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_06

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_07Phòng nghỉ tại tầng năm

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_08Nhân viên có thể thư giãn bằng các ván cờ tại tầng 11

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_09

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_10

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_11Căn tin được thiết kế như một quán cà phê

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_12

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_13

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_14

Mặc dù với lối thiết kế nội thất hoàn toàn khác so với cơ sở trước, nhưng có vài yếu tố được giữ lại nhằm tạo không khí ấm cúng như một gia đình. Chẳng hạn như các cửa ra vào được tái sử dụng từ văn phòng trước. Liên kết với bức tường gạch cánh cửa như tồn tại suốt lịch sử tòa nhà.

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_15

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_16

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_17Trần nhà được trang trí bởi những sợi dây thừng được bệnh thủ công

Mới và cũ được kết hợp hài hòa khắp các khu vực trong tòa nhà, bar cà phê nối liền các bức tường gạch, nhà bếp hiện đại và ánh sáng tùy chỉnh.

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_18

Moi-va-cu-dan-xen-trong-thiet-ke-noi-that-tai-tru-so-Yelp_19

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: