Nội thất sang trọng với màu xanh tươi mát

18.10.13, 3:54 GMT+7

Nhadep.net mong muốn mang đến bạn một loạt các bài viết có nội thất trong từng màu sắc cụ thể. Chúng tôi đã tập trung vào ngoại thất màu đỏ đậm, cũng như phát hiện màu cam rực rỡ. Trong những bài viết trước chúng tôi đã cho ra mắt một ngọn đèn chiếu nắng với màu vàng. Trong bài viết kỳ này, tất cả là về vẻ đẹp của màu xanh lá cây. Màu xanh tươi mát, sắc nét, cuốn hút.

Pantone đã công bố màu xanh ngọc lục bảo được xem màu của năm 2013! Tuy nhiên, việc tìm kiếm ngoại thất xanh ngọc lục bảo không phải là tìm kiếm một miếng bánh. Mùa thu này, khuynh hướng màu sắc là màu tươi sáng của màu đỏ, xanh và vàng. Trường hợp không phù hợp với màu xanh lá cây thì màu xanh lá cây chủ lực được xem là con dấu được khắc trên Hollywood Regency hồi sinh cái mà một vài năm trước đã được tìm thấy? Bạn có tin hay không, nhưng có rất nhiều màu xanh lá cây được tìm thấy. Và vào mùa thu này, nó đi kèm trong nhiều sắc thái khác nhau..

Chỗ ngồi màu xanh lá cây

Chúng ta bắt đầu với chỗ ngồi màu xanh lá cây. Trong thực tế, màu xanh lá cây là một màu phổ biến cho ghế và ghế sofa! Màu sắc có thể theo khuynh hướng hiện đại, truyền thống hay cổ điển, làm cho nó trở nên cực kỳ linh hoạt. Quay về quá khứ, dưới đây chúng ta thấy ghế sofa màu rêu với đường viền trắng từ CB2 . Tác phẩm này cung cấp một sự dịch chuyển mới trên thiết kế cổ điển, đặc biệt là kể từ khi đường viền trắng nhấn mạnh kiểu dáng đẹp của ghế sofa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat _1

Đối với một màu hơi cam quýt hơn, hãy kiểm tra với tay ghế sofa màu xanh kiwi từ CB2. Thiết kế này có thể được sử dụng một mình như một ghế hoặc kết hợp với một thiết kế khác đều mang lại tính hiện đại. Và với cái nhìn đương đại thì nó mang lại sức sống cho căn phòng.

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_2

Chúng ta hãy quay trở lại với màu xanh rêu, với cái nhìn sâu sắc hơn, với sắc thái của bóng ôliu . Đó là chiếc ghế Slipper từ West Elm, được bọc bằng nhung (trong một bóng màu rêu). Và một lần nữa, chúng ta có một đồ nội thất mà không thể phủ nhận sang trọng, nhờ vào một bóng hấp dẫn của màu xanh lá cây. Chúng tôi đã đề cập đến điều này như là thoải mái hoàn hảo cho một loạt các phòng? Cung cấp cho nó vị trí riêng của mình trong khu vực sinh sống của bạn hoặc để nó trong góc phòng ngủ của bạn!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_3

Bây giờ chúng ta đi vào lãnh thổ xanh hơn với chiếc ghế Tulip từ West Elm. Một khung gỗ vững chắc và hình thức cong là đặc điểm phân biệt của tác phẩm. Trong khi nó có sẵn trong một loạt các loại vải và màu sắc, chúng tôi là một fan hâm mộ của hiệu ứng vải nhung ở Silver Sage. Đặt ghế này trong không gian của bạn, và bắt đầu tận hưởng những lời khen ngợi. Chúng tôi nghĩ rằng nó tuyệt vời hơn cả một đĩa hoa quả tươi ướp lạnh.

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_4

Sẵn sàng cho một bóng vàng – xanh hay còn gọi là xanh nảy mầm? Đó là màu sắc bao phủ những chiếc ghế Pony Sprout từ CB2. Chúng có nét đặc trưng theo phong cách Breuer trong một kết thúc mạ crôm, cũng như bọc chữ ký của họ trong mầm xanh. Màu gợi ý: ghép nối màu vàng – xanh với xanh sâu là một chiến lược thiết kế tuyệt vời!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_5

Hãy nói về màu xanh lá cây vàng, màu sắc với một sắc thái tuyệt vời này là lý do chúng tôi là người hâm mộ của Vienna Green 24 “Barstool từ Crate & Barrel. Ban đầu được thiết kế vào năm 1859, các mô hình mới hơn được sản xuất tại một trong những nhà máy ghế gỗ uốn Thonet. Không đề cập đến, sắc sang của màu xanh táo là mảnh ghép hoàn hảo cho nhà bếp của bạn ..

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_6

Bàn xanh

Bây giờ chúng tôi chuyển trọng tâm từ chỗ ngồi màu xanh lá cây đến chiếc bàn màu xanh lá cây. Chúng tôi đang say mê với phòng ăn này bởi nội thất Anya H. Interiors Đặc biệt là kể từ khi dự án liên quan đến sơn lại cái bàn của khách hàng ăn với một bóng sôi động của màu xanh lá cây!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_7

Nhìn gần hơn một chút … bạn đã phát hiện một bàn màu xanh lá cây. Trong thực tế, đó là một bàn Parsons Desk được đăng trên Spruce Green. Điều duy nhất đáng chú ý hơn một phần nổi bật đôi chân có độ dày tương tự như trên là bóng sâu của sản phẩm màu xanh lá cây. Không cần phải “tô điểm” thêm lên chiếc bàn này!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_8

Khi nói đến đồ đạc bắt mắt trong màu sắc rực rỡ, không ai làm nó khá giống như Alexandra Von Furstenburg. Thiết kế tiên tiến này kết hợp cấu trúc acrylic với ánh sáng hiện ra màu sắc để tạo ra tác phẩm nghệ thuật chân chính.  Được đặt theo tên một vết cắt kim cương rực rỡ, tác phẩm này có thể được tùy chỉnh theo màu sắc và kích cỡ. Nhưng chúng tôi là một phần màu xanh lá cây.

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_9

Wowie Zowie! Chiếc bàn Charleston Bar Cart của Alexandra Von Furstenburg là một minh chứng xác thực! Bằng cách chèn kính trên kệ dưới cùng thì nó hiển thị kiểu dáng đẹp của chai và ly, điểm hấp dẫn của bàn là kệ trên, trong đó bao gồm một khay AVF đặc biệt trong màu sắc của sự lựa chọn của bạn. Một lần nữa, chúng tôi là một phần cho việc loại trực tiếp của màu xanh neon!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_10

Chúng tôi kết thúc bài viết hôm nay với End Table Makeover gồm bóng màu xanh-màu xanh lá cây Pantone của Emerald. Điều này thật tuyệt phải không? Đôi khi bạn đã  tạo ra các trang trí nội thất theo những giấc mơ của bạn bằng cách trang trí nó với những màu sơn yêu thích của bạn!

Noi that sang trong voi mau xanh tuoi mat_11

Bây giờ chúng tôi muốn nghe về màu xanh lá cây yêu thích của bạn! Bạn có thích sắc thái sang của màu xanh lá cây chủ đạo, hay bạn rẽ về phía màu vàng – xanh? Hoặc có lẽ bạn là một fan hâm mộ của tông màu xanh lá cây lục!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: