Vẻ đẹp hiện đại và tinh tế của những lan can kính

18.09.16, 3:59 GMT+7

Sự hiện đại, rộng rãi và không hạn chế tầm nhìn là những đặc điểm đặc trưng nổi bật được kết hợp trong sản phẩm lan can TransParancy 1-01 được sản xuất bởi EeStairs®. Khách hàng yêu thích TransParancy 1-01 bởi vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt của nó. Lan can TransParancy 1-01 thường được sử dụng trong các khu nhà ở, trong công ty, cửa hàng và trong những tòa nhà công cộng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

lan-can-transparancy_02

lan-can-transparancy_03

lan-can-transparancy_04

Các sản phẩm của TransParancy 1-01 tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhiều quốc gia và quốc tế, vì vậy có thể sử dụng và lắp đặt ở bất cứ đâu. Thiết kế mặt kính có thể kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu, từ gỗ, kim loại, thuộc da cho đến các loại thép không gỉ. Hơn thế nữa, TransParancy 1-01 còn có mức giá rất cạnh tranh.

HC Overijssel 07

TransParancy 1-01 tạo tầm nhìn và không gian rộng mở hơn với mặt kính trong suốt. Thích hợp cho bất kì kiểu dáng thiết kế nào, từ hành lang thẳng tắp đến các cầu thang uốn cong phức tạp.

lan-can-transparancy_07

lan-can-transparancy_10

Sản phẩm đa dạng với nhiều hình dáng và kích cỡ. Nhiều sản phẩm có kiểu dáng nối liền mà không cần thêm vào các mối nối kim loại nào.

Trappen Eestairs in De Rots Amsterdam/dec 2009

lan-can-transparancy_09

Ngoài ra, EeStairs® còn mang lại sự thuận tiện khi khách hàng sử dụng sản phẩm TransParancy 1-01 với các dịch vụ hướng dẫn và lắp ráp trọn gói. Một sản phẩm bền chắc và vô cùng an toàn là điều mà EeStairs® luôn hướng đến.

lan-can-transparancy_06

lan-can-transparancy_08

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Kính”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Architizer)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: