Ghế bành Chemise với lớp đệm bọc êm ái

Tháng Mười Một 19 07:50 2020

Công ty tư vấn thiết kế người Ý Studio li-do, đã thiết kế một chiếc ghế bành bọc mới cho nhà sản xuất My Home Collection, tên là Chemise. Các nhà thiết kế nói rằng chiếc ghế bành sẽ có khung ghế vững chắc với phần tựa lưng mềm mại bao quanh.

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn bản thiết kế phác thảo chiếc ghế Chemise  của họ

Và ở đây, chúng ta hãy xem sơ về nguyên mẫu của chiếc ghế

Kết quả cuối cùng là một chiếc ghế bành hiện đại.

Nệm mềm xung quanh chiếc ghế bành mang lại chỗ dựa thoải mái cho người ngồi. Để thêm sự tinh tế trong thiết kế, những chiếc ghế có nhiều màu sắc và được tô điểm với những họa tiết.

Về nhà thiết kế – Lido (là từ viết tắt của Laboratore Innocenti Design Office) là một công ty tư vấn thiết kế của Ý, chuyên về thiết kế nội thất và công nghiệp.

Họ liên tục làm việc với các thợ thủ công và các ngành công nghiệp để thuần hóa các đồ vật, biến chúng thành một phần của cuộc sống và nghi lễ hàng ngày của con người. Họ tạo ra nó thông qua trang trí và sự không hoàn hảo do bàn tay của người tạo ra chúng.

Ilaria Innocenti và Giorgio Laboratore là những người sáng lập Lido. Họ đến từ những dự án khác nhau nhưng có chung tình yêu với thiết kế và nghệ thuật thị giác. Phương pháp tiếp cận của Ilaria đến từ giáo dục thiết kế nội thất với văn hóa thị giác mạnh mẽ. Cách tiếp cận của Giorgio xuất phát từ thiết kế công nghiệp, kết hợp với kiến thức sâu rộng về vật liệu và quy trình sản xuất.

Từ năm 2014, họ cùng nhau phát triển các nghiên cứu, định hướng nghệ thuật, thiết kế sản phẩm và nội thất. Tập trung vào các ngôn ngữ đương đại và bị thu hút bởi các tính năng gợi cảm và giàu cảm xúc của đối tượng, họ đem đến cách tiếp cận phù hợp với các công ty mà họ làm việc, kinh doanh sản phẩm và nội thất, hàng dệt …

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế bành”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist )

Bình luận hay chia sẻ thông tin