Phòng bé thêm xinh với mái che hình lá

24.05.12, 3:49 GMT+7

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]Phòng ngủ của bé là một trong những không gian mà các ông bố bà mẹ chăm chút nhất, một phòng ngủ xinh xắn với mái che hình lá sẽ mang lại cho trẻ cảm giác vô cùng thích thú và dễ chịu.

Mái che được lấy ý tưởng từ chiếc lá xinh xinh…

Được lấy cảm hứng từ chiếc lá xanh của tự nhiên, các nhà thiết kế đã cho ra đời một chiếc mái che điệu đà và tiện ích. Tác dụng của nó thể hiện qua khả năng lọc ánh sáng, không gây chói mắt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho không gian của bé. Bé có thể tha hồ ngồi hay nằm dưới “tán lá” để đọc sách, chơi đùa. Bên cạnh đó, chiếc mái còn giúp bạn ngăn được bụi cho con yêu của mình.

Mái che hình chiếc lá màu xanh dịu mắt có kích thước 136 x 90 cm, được làm từ chất liệu chính là sợi thuỷ tinh và nhựa Polyester. Sợi thuỷ tinh là chất vô cơ, dẻo hơn sợi thực vật và động vật, không đàn hồi, không cháy, không mục nát, không dẫn điện; còn nhựa Polyester là loại nhựa có độ bền cao, cường độ chống xung kích tốt, độ trong suốt, độ sạch và độ thẩm thấu tốt. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phụ kiện này trong phòng của bé yêu.

 

Các bà mẹ có thể sử dụng mái che này để gắn trên vành nôi hoặc giường ngủ để lọc ánh sáng và che bụi bặm khỏi rơi vào mắt bé. Không chỉ tiện ích, nó còn giúp cho căn phòng nhỏ thêm xinh và trẻ sẽ yêu thích không gian riêng tư của mình hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: archi.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: