Interzum Cologne 2017 (Phần 2)

08.03.17, 4:00 GMT+7

Interzum Cologne 2017 là một trong những hội chợ đồ gỗ lớn nhất của Đức. Được tổ chức 2 năm 1 lần, hội chợ thu hút được sự quan tâm của các công ty trưng bày, khách thăm quốc tế cũng như những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu sản xuất đồ gỗ trên toàn thế giới.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tiếp tục những thành công trước đó, năm nay Interzum được diễn ra từ ngày 16 – 19.05.2017 tại Trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hội chợ thu hút 57,500 khách thăm đến từ 143 quốc gia

Interzum mang đến cơ hội tốt nhất cho các công ty trưng bày giới thiệu các sản phẩm, máy móc và công nghệ nổi bật nhất của mình ra thị trường quốc tế. Sàn giao dịch ngành có sức lan tỏa rộng khắp trên toàn cầu này sẽ giúp các công ty tăng khả năng tiếp cận khách mua hàng quốc tế và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Cảnh trưng bày bên trong sảnh hội chợ

Khách thăm đến với hội chợ Interzum Cologne 2017 sẽ nhận những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của Trung tâm triển lãm Koelnmesse – một trong những sàn trưng bày hiện đại bậc nhất ở châu Âu.

Ngoài ra, khách thăm của Interzum sẽ có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành về những xu hướng chế biến và sản xuất biến gỗ hiện đại diễn ra trong tương lai.

Tại Interzum, Quý vị sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật sản xuất và chế biến đồ gỗ tiên tiến nhất, cùng những dãy sản phẩm sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường. Đây là một trong những chủ đề mới nổi bật thu hút khách thăm đến với Interzum Cologne 2017.

Quý khách quan tâm đến việc đi thăm hội chợ Interzum 2017? Quý vị có thể mua vé vào cửa tại Koelnmesse Việt Nam để tiết kiệm được 41% chi phí. Vé này được sử dụng đi lại các phương tiện giao thông công cộng miễn phí VRS tại Cologne (xe buýt, xe điện mặt đất/ tram hay tàu điện ngầm) trong thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra, Koelnmesse Việt Nam cũng hỗ trợ khách thăm trong việc xin thư mời để hoàn tất thủ tục Visa nhập cảnh vào CHLB Đức.

Để có thêm thông tin về Interzum, vui lòng truy cập trang web www.go2fair.com/vn/km/interzum-cologne-2017 (tiếng Việt), www.interzum.de hoặc liên hệ trực tiếp đến:

Koelnmesse Việt Nam
c/o: Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +8428-3822-7655
Fax: +8428-3822-7655
koelnmesse@go2fair.com
www.go2fair.com/koelnmesse

[Để xem các tin bài liên quan về hội chợ Interzum Cologne tại Nhadep.net, vui lòng xem tại đây]


(Nguồn Koelmesse Vietnam: 
www.interzum.de)  

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment