[Video] Tiêu điểm tại hội chợ imm Cologne 2018 (Phần 2)

Tháng Một 10 11:42 2019

imm cologne 2018 là hội chợ hàng đầu thế giới về Nội thất & Thiết kế nội thất, diễn ra từ 15 – 21.01.2018 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, tp. Cologne, CHLB Đức. Hội chợ được tổ chức hàng năm vào mùa mua hàng đầu tiên trong năm, là nơi trưng bày hàng loạt dãy sản phẩm nội thất và thiết kế nội thất của các nhà sản xuất danh tiếng Châu Âu, cũng như từ các nước khác trên khắp thế giới. Năm 2018 đã có sự tham dự của hơn 1.300 công ty trưng bày và khoảng 125.000 khách thăm, imm Cologne 2018 thực sự trở thành tâm điểm của tuần lễ Thế giới đồ nội thất và thiết kế nội thất quốc tế hàng năm

Hãy cùng xem những điểm nổi bật nhất tại imm Cologne 2018 qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các tin bài khác giới thiệu “Hội chợ imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Koelnmessehttp://www.koelnmesse.com

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau: 
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình) 
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn 
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.