[Video] Bài kiểm tra sốc và tải trọng của sản phẩm Zown

Tháng Mười Một 05 10:00 2018

Zown là thương hiệu các loại bàn ghế xếp chuyên dùng cho mục đích thương mại tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty,…Bàn ghế Zown đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe nhất và đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Ở bài trước, Nhadep đã giới thiệu đến quý độc giả cái nhìn tổng quan về sản phẩm Zown, trong bài viết này Nhadep sẽ minh họa rõ hơn về độ bền của sản phẩm qua bài kiểm tra sốc và tải trọng của sản phẩm Zown theo video dưới đây:

Bài kiểm tra này bao gồm hai phần: kiểm tra sốc mặt bàn và kiểm tra tải trọng của khung bàn. Trong bài kiểm tra này 2 sản phẩm được kiểm tra đồng thời là:

– Bàn Zown: chất liệu HDPE nguyên chất 100%, khung thép sơn tĩnh điện
– Bàn của một công ty sản xuất khác của Châu Á: chất liệu HDPE tái chế, khung thép kém chất lượng

Nói chung, về cảm quan ban đầu khi nhìn vào hai sản phẩm có thể đánh giá là dường như rất giống nhau (hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự của Zown), tuy nhiên Qúy độc giả hãy chú ý đến kết quả sau bài kiểm tra!

a/ Kiểm tra sốc: bằng cách dùng vật nặng (búa), tác động mạnh vào nhiều phần khác nhau của mặt bàn và cạnh bàn. Hãy xem quá trình kiểm tra thực tế tại Video clip:

– Từ giây thứ 17’ giây thứ 48’: kiểm tra bàn do công ty châu Á khác sản xuất
– Từ giây thứ 49’ đến phút thứ 1.18’: sản phẩm của Zown

* Kết quả kiểm tra: có thể dễ dàng nhìn thấy, chiếc bàn bằng nhựa HDPE tái chế của đối thủ châu Á bị hư hỏng hoàn toàn chỉ sau lần tác động lực đầu tiên. Trái lại, chiếc bàn Zown với nguyên liệu 100% HDPE đã vượt qua thử thách trước những cú va đập cực mạnh. Ngoài phần viền bàn biến dạng nhẹ sau cú va chạm, mặt bàn và các phần khác hầu như không có hư tổn, đảm bảo hoàn toàn độ bền cơ học cho sản phẩm.

b/ Kiểm tra tải trọng của khung bàn: 12 thùng nước với tổng trọng lượng lên đến 350kg/ 770lb sẽ lần lượt được đặt trên chiếc bàn của Zown và sản phẩm của đối thủ Châu Á để kiểm tra độ bền của khung bàn và khả năng chịu tải của chúng.

– Từ phút thứ 1.18’ đến phút thứ 1.47’: sản phẩm của công ty châu Á khác
– Từ phút thứ 1.48’ phút thứ 2.14’: sản phẩm của Zown

* Kết quả kiểm tra: khi vừa đặt đến thùng nước thứ 10 thì chiếc bàn làm bằng khung thép kém chất lượng của đối thủ có dấu hiệu bị võng xuống khá lớn, chân bàn bị bẻ bong và hoàn toàn sụp đổ khi vừa đặt đến thùng nước thứ 12. Trong khi đó, chiếc bàn Zown với khung thép sơn tĩnh điện sau khi đặt đến thùng nước thứ 12 vẫn hoàn toàn đứng vững, độ võng chỉ chênh lệch khoảng 1-1,5cm, thể hiện khả năng chịu tải ấn tượng của sản phẩm.

Bài kiểm tra trên đã thể hiện độ bền và khả năng chịu tải ấn tượng của sản phẩm bàn ghế xếp Zown – một trong những thương hiệu khẳng định và cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm, với thời gian bản hành lên đến 10 năm

Sản phẩm của Zown được chia ra làm 2 dòng:
– Zown Premium: dòng sản phẩm cao cấp nhất và mới nhất
– Zown Classic: dòng sản phẩm đã phát triển một vài năm trước

Nhadep Store đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để giới thiệu một loạt các sản phẩm bàn ghế chuyên dùng cho mục đích thương mại tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng; cho các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; cho nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty tại thị trường Việt Nam.

Các dãy sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp bởi Nhadep Store bao gồm Zown Premium và JKN*. Chi tiết về các sản phẩm này sẽ sớm được giới thiệu trong những tin bài sắp tới.
* JKN là dòng sản phẩm OEM bởi nhà cung cấp độc quyền của Zown tại thị trường Châu Á, (công ty MC Plus – Thái Lan).

Quý vị quan tâm mua các sản phẩm bàn ghế xếp chuyên dùng của Zown, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9 tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm Zown”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Maxchief Investment, Zown)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: