[Video] Phụ kiện Hettich giới thiệu tại hội chợ interzum 2009

21.09.15, 3:57 GMT+7

Các sản phẩm Hettich đã giới thiệu tại interzum 2009 gồm:
– Phụ kiện cửa trượt Topline 22 và Topline 10 được trang bị hệ thống giảm thanh
– Phụ kiện cửa trượt Inline
– Ray trượt 55+ với thiết kế hiện đại
– Cửa trượt WingLine 770 và Hettinject tiện ích được sử dụng trong phòng làm việc
– Bản lề Sensys với giảm chấn tích hợp

Hettich tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ thông minh, chức năng và thiết kế. Với phương châm này, chúng tôi phát triển và sản xuất nhiều loại phụ kiện cho tất cả các loại chức năng khác nhau. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 131 năm từ 1888, Hettich đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về kiện cho ngành nội thất. Thương hiệu Hettich từ CHLB Đức đã chiếm lĩnh thị trường phụ kiện với chất lượng và sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

[Để xem các video khác giới thiệu các sản phẩm của “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hettich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: