[Sản phẩm nhập khẩu] Các loại bàn ghế cao cấp của Siesta Exclusive

18.09.14, 4:00 GMT+7

Quý vị đang tìm kiếm những sản phẩm bàn ghế có thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp để sử dụng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, quán cà phê hay cho nhu cầu của gia đình? Các loại sản phẩm bàn ghế cao cấp được sản xuất bởi công ty Siesta exclusive, Thổ Nhĩ Kỳ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của Quý vị.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Công ty Siesta được thành lập năm 1987, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nội và ngoại thất với vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và kiểu dáng đầy cuốn hút, phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp thế giới.

Siesta luôn chú ý đến nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường để có thể đáp ứng kịp thời và cân bằng với sự biến đổi không ngừng của sản phẩm theo thời gian. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu quy trình sản xuất, cải tiến công nghệ và quảng bá sản phẩm mà Siesta luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong sản xuất cũng như thương mại.

Sự hiện đại trong thiết kế thể hiện trong kiểu dáng những chiếc bàn, chiếc ghế của Siesta luôn đi cùng với giá cả phù hợp, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau. Đặc điểm này giúp Siesta có khả năng tiếp cận nhiều loại phân khúc thị trường, như đáp ứng yêu cầu hợp đồng quốc tế hay tại các thị trường nội địa.

Các sản phẩm bao gồm ghế, ghế đẩu và bàn, tất cả đều có mẫu mã đa dạng, tiện lợi và bắt mắt. Màu sắc phong phú, kiểu dáng độc đáo và khả năng sử dụng lâu dài, vì vậy sản phẩm Siesta luôn luôn nổi bật và rất dễ nhận biết trên thị trường. Hiện nay, Siesta xuất khẩu khoảng 75% tổng sản phẩm đến hơn 80 nước trên thế giới, thông qua hệ thống đại lý phân phối và bán lẻ của công ty.

Siesta cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm nội, ngoại thất khác nhau, với đủ loại màu sắc, mẫu mã. Nhựa dùng để sản xuất chủ yếu là polypropylene(1) và tấm sợi thủy tinh, được kết hợp với gỗ hoặc kim loại, hoặc chất liệu cải tiến nhất là polycarbonate(2) hoặc nhựa PA6(3). Với đặc tính công nghệ cao, sản phẩm Siesta luôn có chất lượng hoàn hảo như tính dẻo dai, khó làm giả, linh hoạt, và khả năng chịu được những điều kiện môi trường khác nhau. 

Với phương châm tập trung vào chất lượng, vì vậy sản phẩm của Siesta luôn đặc biệt và có sức lôi cuốn đối với khách hàng.

Một số sản phẩm ghế Siesta đã có mặt tại Việt Nam, Quý vị quan tâm mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

 

Chú thích:
(1)  Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao và không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi

(2)  Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát

(3) Nhựa PA6 (hay Polyamide 6 hay nilon 6, hay polycaprolactan): phần tử gồm các amide (CONH). Có độ bền, độ cứng cao, chịu nhiệt tốt. Được sử dụng làm khuôn, dầm, các giá đở cần độ bền và độ cứng vững cao

Bình luận hay chia sẻ thông tin