Tâm điểm của khu trung tâm mua sắm Americana at Brand, Los Angeles

21.10.12, 3:51 GMT+7

Đến với khu trung tâm thương mại Americana at Brand tại thành phố Glendale, Los Angeles, chắc chắn du khách sẽ bị cuốn hút bởi đài phun nước nghệ thuật nơi đây và chương trình biểu diễn nhạc nước cũng chính là tiêu điểm của khu trung tâm mua sắm và giải trí nổi tiếng này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao


Một bức tượng dát vàng là tâm điểm của đài phun nước được lựa chọn bởi nhà thiết kế Rick Caruso. Đây là bản sao của bức tượng Chúa Thánh Thần ở Pháp và còn là đài tưởng niệm những chiến sĩ Mỹ đã chiến đấu trong trận Normandy, Thế chiến II.


Ánh sáng trắng thể hiện sự mạnh mẽ cùng với những điệu nhảy nhịp nhàng trên nền những ca khúc bất hủ của các nghệ sỹ vang bóng một thời như Judy Garland, Frank Sinatra, Andrea Bocelli. Tất cả đã tạo nên màn trình diễn nghệ thuật nước tuyệt vời, mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên.


Được xây dựng bởi Wet Design – chuyên gia hàng đầu trong xây dựng và thiết kế các đài phun nước tại các địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới. Đài phun nước Americana at Brand đã làm say mê mọi ánh nhìn của những ai thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của nó

 

Mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp mắt của đài phun nước qua video clip dưới đây!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế cho công trình công cộng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: