[Video] Hettich giới thiệu con lăn Quadro dành cho ngăn kéo tại hội chợ interzum

20.10.15, 3:57 GMT+7

Thomas Vermeulen – Quản lý sản phẩm đã giới thiệu con lăn Quadro dành cho ngăn kéo tại interzum 2013. Những con lăn này được thiết kế lắp đặt phía trong ngăn kéo và có thể dễ dàng thay thế với nhiều loại khác nhau; như loại con lăn một phần hoặc toàn bộ ngăn kéo với thiết bị đóng tự động, hệ thống đóng giảm thanh nhẹ nhàng, chúng ta có thể đẩy nhẹ để mở ngăn kéo bao gồm 3 tầng với sức chứa trên 25 kg, trên 30 kg và trên 50 kg.

Tại hội chợ interzum, Hettich cũng đã giới thiệu thêm các sản phẩm mới: hệ thống điều chỉnh đa chiều và hệ thống nâng lên – hạ xuống của con lăn Quadro.

[Để xem các video khác giới thiệu “Hettich”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Hetiich)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.