Những ngôi nhà xinh xắn cho thú cưng

18.05.13, 3:52 GMT+7

Những ngôi nhà dành cho thú cưng ngày nay đã phát triển rất đa dạng, từ những thiết kế đơn giản như giường ngủ cho thú đến thiết kế phức tạp như toàn bộ cấu trúc nhà. Xu hướng hiện nay ưa chuộng những thiết kế đơn giản hơn vì tính hiện đại, đẹp mắt pha lẫn chút vui nhộn và sáng tạo. Có nhiều thiết kế hiện nay vừa tạo không gian thật thoải mái cho thú cưng, đồng thời cũng là một sản phẩm trang trí đẹp mắt cho nội thất trong nhà. Sau đây nhadep.net xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế thật xinh xắn và thú vị cho thú cưng của bạn

1. PEi Kitty

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_1

PEi đã thiết kế nên một ngôi nhà bắt mắt dành cho cún và mèo. Giường ngủ ấm áp, gối ngủ màu lòng đỏ trứng nằm gọn trong ngôi nhà hình trứng. Với nhiều màu sắc đa dạng, Pei sẽ là một ngôi nhà ấm cúng và thú vị để thú cưng của bạn trốn vào và nằm nhoài ra ngủ.

2. Biệt thự thu nhỏ cho cún

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_2

Ngôi nhà cho cún thông thường sẽ ít gây chú ý như ngôi biệt thự hoành tráng hiện đại này. Được thiết kế bởi Best Friend’s Home, ngôi nhà như một khối hình học đẹp mắt, tường và cửa trước trong suốt, hệ thống dẫn nước mưa trên mái nhà đầy đủ. Ngôi nhà cho cún này trông chẳng khác gì một biệt thự thu nhỏ thứ thiệt.

3. Hepper

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_3

Hepper được thiết kế bởi Jed Crystal Studio lấy ý tưởng từ vật thể bay ngoài hành tinh. Thiết kế ngôi nhà lạ mắt, thu hút mọi ánh nhìn vì trông như đĩa bay vũ trụ. Có nhiều màu sắc đa dạng và có cả dạng “đáp” xuống mặt đất để bạn tùy chọn phù hợp với bài trí nội thất trong nhà mình.

4. Chỗ ngủ hình nhộng cho mèo

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_4

Thiết kế này được thực hiện bởi One Form Design, là một ngôi nhà dành cho mèo và có thiết kế bề mặt thích hợp để mèo nghịch ngợm và cào. Với hình dáng như một chiếc nhộng, đây sẽ là nơi trú ẩn ấm áp cho mèo, đồng thời sẽ là nơi đùa nghịch ưa thích cho các chú mèo hay cào linh tinh.

5. Kokon Kennel

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_5

Nếu bạn thích các thiết kế thiên về môi trường, ngôi nhà Kokon Kennel thiết kế bởi  Pousse Creative là một gợi ý hay cho bạn. Đây là nhà cho thú cưng có thêm cây xanh ở bên trên. Thiết kế này đơn giản, nhưng điểm thú vị là có cửa nhà với nhiều hình dáng hình học đa dạng. Lưu ý cho bạn là nên chọn những cây xanh an toàn cho thú nuôi, hoặc bạn có thể trồng loại cỏ đặc biệt dành cho chúng trong những chậu cây này.

6. Chậu cá Giona Aquarium

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_6

Giona Aquarium thiết kế bởi Baldereschi Alessandra là một chậu cá hình cá voi trông rất bắt mắt. Thiết kế khiến hình ảnh chậu cá thông thường thêm sự tinh nghịch, vui vẻ và thú vị.

7. Lồng chim APA

Nhung ngoi nha xinh xan cho thu cung_7

Ngôi nhà cho chim ngộ nghĩnh này được thiết kế bởi Luis Porem. Ngôi nhà có hình nón xinh xắn, có cổng nhà nhô ra và cành cây cho chim đậu.

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: