10 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp đương đại

18.11.12, 3:50 GMT+7

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng, dự trữ, chế biến thực phẩm mà đó còn là nơi để tụ họp gia đình, vì vậy việc chiếu sáng cho khu vực này cũng là một vấn đề quan trọng. Hãy cùng nhadep.net tham khảo 10 ý tưởng chiếu sáng dưới đây!

Bàn ăn

Chiếu sáng tập trung vào bàn ăn trong một gian bếp rộng bằng hệ thống đèn treo lớn phía. Hệ thống đèn này được treo khá thấp để chiếu sáng một cách tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ cao để không che khuất tầm nhìn của những thành viên trong gia đình bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Kệ để phụ kiện

Thay vì để một góc tối tăm trong gian bếp bạn có thể tận dụng tối đa không gian chưa sử dụng để lắp kệ lưu trữ các phụ kiện làm bếp của bạn. Đèn có thể được gắn ở phía sau để chiếu sáng cho khu vực này

Khu vực nấu ăn

Hãy làm sáng khu vực nấu ăn của bạn! Tạo một không gian sáng sủa để chuẩn bị cho bữa ăn bằng cách đơn giản là gắn thêm đèn phía trên bếp nhưng cần lưu ý là phải đảm bảo vách ngăn phía trên đủ thấp để che đi các bóng đèn.

Mang nét đẹp của đảo đến với nhà bếp

Chao đèn không chỉ được sử dụng tại phòng khách và phòng ngủ, chúng có thể được đặt trong bàn ăn với họa tiết trang trí tươi mát như một tán lá xanh tươi, cùng những cây trang trí nhỏ trên bàn cho ta cảm giác như đang trên một hòn đảo nhỏ.

Trang trí thêm đèn chùm

Các chi tiết kim loại và pha lê sáng lấp lánh của đèn chùm sẽ mang đến nét đẹp sang trọng và hiện đại

Trang trí đèn sân khấu

Đèn sân khấu là ý tưởng ánh sáng tuyệt vời cho nhà bếp. Vẻ đẹp tinh tế của chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết kế khác mà còn làm nổi bật thêm cho nhà bếp của bạn.

Khu vực làm bếp

Một kế hoạch kinh ngạc cho nhà bếp của bạn. Khu vực làm bếp được lắp đặt hệ thống ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo rất hài hòa không làm cho gian bếp trở nên chói lóa.

Ánh sáng đa cấp

Bàn ăn nổi bật với các bóng đèn treo ở các độ cao khác nhau

Kết hợp đèn âm sàn

Việc lắp đặt đèn bên trong sàn sẽ lan tỏa ánh sáng ra xung quanh và làm cho sàn bếp trở nên tuyệt vời hơn

Thắp sáng kệ bếp

Nếu bạn vẫn còn ngân sách hãy làm sáng kệ bếp của bạn bằng cách treo các bóng đèn thành một hàng ngay trên đầu kệ. Thiết kế này trong có vẻ kỳ quặc nhưng đó cũng chính là điểm nhấn độc đáo cho căn bếp của bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo House to Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: