10 ý tưởng cho phòng tắm có không gian hẹp

18.11.12, 3:51 GMT+7

Sự phối hợp giữa hai màu đen trắng

Tận dụng không gian hẹp bằng cách phối màu thông minh giữa màu đen và trắng. Một cái tủ lớn nhưng có thiết kế chân độc lập sẽ tạo ảo giác không gian rộng. Những chiếc kệ bẳng kiếng và gương sẽ giúp giữ ánh sáng cho căn phòng.

Phòng tắm trên căn gác nhỏ

Tận dụng từng centimet của gác mái bằng cách xây dựng một phòng tắm nhìn ra mái hiên. Thống nhất về màu sắc của phụ kiện kết hợp với sàn gỗ tạo cho căn phòng sự sang trọng và sạch sẽ.

Phong cách đồng quê

Việc sử dụng màu sắc tương tự nhau sẽ tạo ảo giác về không gian rộng. Trong phòng tắm này, sự kết nối được tạo ra bởi gam màu trung tính của gạch và màu sơn của tường. Sử dụng ít các vật dụng trang trí màu sắc trong phòng tắm sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn.

Phòng tắm đơn giản nhưng tinh tế

Thêm một bức tranh cho phòng tắm này sẽ tạo ra mang lại cảm giác rộng rãi. Bạn có thể tạo một số điểm nhấn bằng các phụ kiện có màu hồng đậm. Bồn rửa được bố trí tại góc phòng cũng là một giải pháp tận dụng không gian một cách hiệu quả.

Phòng tắm trên tầng áp mái

Không gian tầng áp mái sẽ được tận dụng để thiết kế một phòng tắm với cửa sổ và mái dốc sẵn có, phụ kiện hiện đại và màu gỗ tự nhiên sẽ khiến cho phòng tắm giản dị này không kém phần sang trọng.

Lối thiết kế truyền thống

Sự đơn giản của gạch men màu trắng, các vật dụng quen thuộc như bông tắm, khăn tắm, rèm hoa… và một chút hương thơm cỏ dại sẽ mang lại sự tinh tế cho phòng tắm.

Đơn sắc cho phòng tắm nhỏ

Trong không gian chật hẹp này, gam màu tối chính là giải pháp tăng sự sang trọng cho căn phòng. Sự bóng loáng của gạch men là yếu tố cần để tạo nên sự nổi bật của những phụ kiện bằng sứ đắt tiền.

Phòng tắm thanh lịch nữ tính

Sự kết hợp đồng màu giữa giấy dán tường và bồn tắm với gam màu tím lãng mạn góp phần tạo nên một không gian rực rỡ và quý phái.

Phong cách truyền thống Victorian

Một lần nữa phong cách truyền thống được thiết lập với màu men trắng, màn cửa dài và vòi sen kiểu cổ điển. Căn phòng tuy đơn giản về màu sắc nhưng không kém phần thanh lịch.

Bồn tằm kiểu roll-top

Đồ nội thất có kích thước lớn vẫn phù hợp với không gian nhỏ, chỉ cần một chút sáng tạo để nhân đôi diện tích phòng tắm bằng một tấm gương dài. Bồn tắm kiểu roll-top vẫn trở nên vừa vặn và mang đến sự sang trọng cho căn phòng này.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo House to Home)

Bình luận hay chia sẻ thông tin