10 ý tưởng thiết kế đơn giản, thanh lịch và độc đáo cho cầu thang gỗ

03.06.19, 14:00 GMT+7

Đối với những ngôi nhà nhiều tầng, cầu thang là một phần không thể thiếu trong khâu thiết kế. Cầu thang thường được sử dụng để tạo nên điểm nhấn cho kiến trúc và sẽ thật tuyệt vời nếu có thể khiến nó trở nên thật bắt mắt. Thông thường, để tạo nên một chiếc cầu thang đẹp và phù hợp cần có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, hình dáng và mẫu mã. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cầu thang khác nhau tùy theo sở thích của mọi người và cầu thang gỗ là một trong số đó.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hầu hết cầu thang bộ trong các thiết kế truyền thống đều được làm từ chất liệu gỗ. Gỗ không chỉ tạo nên sự thanh lịch, tinh tế cho thiết kế mà còn đem lại sự nổi bật, thoải mái cho căn nhà. Hơn thế, với bản chất tự nhiên vốn có của mình, gỗ mang đến cảm giác ấm áp êm dịu cho tất cả mọi vật xung quanh.

Có rất nhiều mẫu thiết kế mới lạ cho cầu thang gỗ và một chiếc cầu thang độc đáo có thể thay đổi toàn bộ cái nhìn của ngôi nhà. Bạn có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt giữa đâu là thiết kế đơn giản và đâu là thiết kế đơn giản tinh tế khi thiết kế cầu thang gỗ cho ngôi nhà của mình.

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu khác nhau cho cùng một cầu thang, mỗi sự kết hợp mang đến một nét độc đáo riêng. Chẳng hạn như, cầu thang gỗ với tay vịn bằng kính trong suốt tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi  và không thiếu phần thoải mái.

Cầu thang gỗ với tay vịn bằng gỗ mang nét đẹp cổ điển và truyền thống

Đi kèm với tay vịn kim loại toát lên vẻ đẹp cổ điển xen lẫn với nét hiện đại và mới mẻ

Bạn có thể kết hợp chất liệu thỏa thích theo ý muốn của mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giải pháp thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: