100 tác phẩm chim bằng giấy xếp tuyệt đẹp (Phần 1)

18.07.12, 3:49 GMT+7

Tưởng tượng bạn đang bay trong đôi cánh của những người bạn lông vũ trong những tác phẩm này!

Trong thực tế, không có nhiều loài như các mẫu vật chim đầy màu sắc bằng giấy này, bởi vì những người tạo ra chúng – những tác phẩm điêu khắc giấy phức tạp này, là do bàn tay nghệ sĩ tài năng và tạo hình bà Diana Beltran Herrera, từ Bogota, Columbia.

Bà Herrera đã đặt tên cho bộ sưu tập xinh đẹp này là “Mathematics For Reality” tạm dịch “Toán học đối với thực tế”, và đã tái tạo các loài chim yêu quý của cô một cách cực kỳ chi tiết, cắt dán và xếp những loại giấy khác nhau để hoàn thiện các tác phẩm của mình.

Diana đã nghiên cứu các loài chim trong thực tế và đầy màu sắc: “Cuối tuần, sau khi làm việc một chút với colibries, tôi bắt đầu tìm kiếm xung quanh mình để phát hiện các đặc điểm cụ thể trong các loài chim nào đó mà tôi tìm thấy có liên quan và đó là cách mà tôi đã tạo hình ra một số loài mà đã thể hiện ở đây”, bà viết.

“Tôi sẽ trình bày các thông tin về các biến thể mà tôi thấy thấy rằng chúng quan trọng. Và thật là thú vị để hiểu những đặc điểm này, chúng cho phép tôi tương tác với những chú chim trong một số tình huống nhất định (như ăn uống, hành vi, môi trường sống, mối quan hệ…)”

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home-Designing.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: