12 mẫu thiết kế phòng tắm mang phong cách nhiệt đới

23.07.13, 3:53 GMT+7

Bạn đang trông đợi một kỳ nghỉ hè tuyệt vời? Sẽ thú vị như thế nào khi phong cách mùa hè tràn ngập ngôi nhà bạn! Hãy tân trang phòng tắm theo phong cách nhiệt đới, và mong ước của bạn sẽ thành sự thật. Trong bài viết kỳ này, nhadep.net sẽ mang đến cho bạn 12 mẫu phòng tắm theo phong cách mùa hè. Từ những gian phòng được sơn phết với màu sắc của biển đến phòng spa với cây cảnh tươi tốt xung quanh, không gian mới lạ này sẽ đem bạn đến một nơi hoàn toàn khác, và đem cảm hứng sáng tạo cho phòng tắm của riêng bạn.

Phòng tắm lấy cảm hứng từ biển

Cách hữu hiệu nhất để tân trang phòng tắm theo phong cách nhiệt đới chính là khoác lên nó vẻ kỳ bí, lôi cuốn của biển. Với thiết kế riêng từ những viên gạch láng bóng khảm trên trường gợi lên màu xanh của vùng biển Caribbean. Thật độc đáo với sự biến chuyển màu sắc, lung linh phát ra từ những viên gạch thường chỉ dùng để lót sàn.

phong tam nhiet doi_1Phòng tắm với gạch láng bóng khảm xanh

Và đây là một kiểu trang trí với những họa tiết nhẹ nhàng trong một không gian phản phất màu của biển. Thêm vào một chùm đèn làm từ vỏ sò và lớp màn rủ được thiết kế như một chiếc lưới đánh cá, không gian biển sẽ thật sự được mang vào bên trong gian phòng.

phong tam nhiet doi_2Phòng tắm nhiệt đới với tông màu trắng và xanh làm chủ đạo

Ngay cả khi phòng tắm của bạn không có những món đồ vùng biển hay vùng nhiệt đới, một chút thay đổi nhỏ cũng có thể biến nó trở nên thật sự mới lạ. Hãy thử thêm vào vài chiếc khăn tắm màu ngọc bích và kết hợp với một cái gương lung linh kỳ bí với hình dáng sinh vật biển như trong tấm hình bên dưới.

phong tam nhiet doi_3Thiết kế bồn rửa tay ngoài trời

phong tam nhiet doi_4Một vài tấm ảnh với hình vỏ sò và lọ đựng những món tặng phẩm từ biển sẽ thật sự mang hương vị biển vào chính gian phòng bạn

Trang trí với cây cảnh

Tiếp đến chúng ta sẽ tân trang phòng tắm bằng những chậu cây tươi xung quanh. Đối với căn hộ Hualalai như bên hình dưới, không gian phòng tắm mở ra một khung cảnh thiên nhiên bao bọc. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ hè thật thư giãn tại chính nơi đây.

phong tam nhiet doi_5Những tán lá nhiệt đới mang không gian bên ngoài vào gian phòng tắm hiện đại

Trong mẫu thiết kế tiếp theo, chúng ta lại bắt gặp khung cảnh thiên nhiên với cây lá tốt tươi nhưng ngay chính bên trong gian phòng tắm. Điểm tô một vài bông hoa vùng nhiệt đới sẽ khiến gian phòng thêm phần huyền ảo.

phong tam nhiet doi_6Phòng tắm đương thời với thiết kế gắn liền với thiên nhiên

Bên cạnh đó, nếu phòng tắm với một góc nhìn hướng ra khu vườn của riêng nó thì bạn không cần phải để tâm nhiều về những món đồ trang trí bên trong. Tuy vậy, phối hợp không gian bên trong bàng gạch khảm láng bóng sẽ mang đến sự hòa hợp tuyệt vời.

phong tam nhiet doi_7Phòng tắm mở ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài

Đây là mẫu không gian với sân vườn ngay trong phòng tắm. Không gian tắm được tô điểm bằng những tán lá Licuala – điểm xuyết màu lam. Nó mang lại cảm giác thư giãn như ngay trong một khu rừng nhiệt đới.

phong tam nhiet doi_8Thiết kế sân vườn ngay trong phòng tắm

Tô điểm với vật dụng gỗ

Những mẫu thiết kế này sẽ mang đến một khung cảnh thiên nhiên qua những chất liệu của tạo hóa như tủ hay khung gỗ

phong tam nhiet doi_9Những vật dụng gỗ quen thuộc tô điểm phòng tắm

Mẫu thiết kế phòng tắm tiếp theo lấy cảm hứng từ họa tiết biển của chiếc thuyền buồm và giỏ đan. Nhìn chung, những vật dụng từ nguyên liệu thiên nhiên như cây liễu gai hay sợi mây thật sự mang không gian vùng nhiệt đới vào ngôi nhà bạn.

phong tam nhiet doi_10Phòng tắm với những họa tiết biển

Những cái kệ và mặt nạ gỗ đã làm nổi bật lên không gian bên dưới đồng thời mang đến vẻ kỳ bí cho gian phòng. Hãy thêm vào những chi tiết khiến không gian rộng hơn như khăn tắm màu trắng, hay gương treo phía cạnh tường.

phong tam nhiet doi_11Mặt nạ treo tường bên trong phòng tắm

Mẫu thiết kế cuối nhadep.net muốn mang đến cho bạn đọc là thiết kế phòng tắm với những thanh gỗ lát trên trường kết hợp cùng một bình bông rực rỡ. Một cái kệ gỗ và túi đan ở góc phòng sẽ mang lại cái nhìn hoàn chỉnh cho phòng tắm.

phong tam nhiet doi_12Phòng tắm hiện đại với những thanh gỗ lát trên tường

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: