12 ý tưởng độc đáo cho căn phòng thoáng mát dành cho phái nữ

23.11.13, 3:54 GMT+7

Bộ đồ giường đầy hoa, nghe có vẻ quen thuộc? Đúng như vậy, đây là thiết kế phòng ngủ độc đáo dành cho các bé gái, đó là điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi thiết kế về không gian nữ tính. Nhưng hôm nay nhadep.net mang lại làn gió truyền thống và sự nổi bật của nó, thêm vào một chút hiện đại cho phòng ngủ dành cho phái nữ.

Nếu thiết kế chiết trung là một lựa chọn? Hãy nghĩ đến Hollywood Regency với phong cách hiện đại. Hoặc nếu bạn thiết kế không gian của một cô gái mà đặc trưng của bộ sưu tập mang tính cổ điển? Hoặc thậm chí thể hiện sự độc lập! Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến ba phong cách thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho bé gái qua12 ý tưởng phòng ngủ tuyệt vời.

Hollywood Regency với quan điểm chiết trung

Phòng ngủ chiết trung là không thể nào quên một cách chính xác bởi vì họ kết hợp một loạt các phong cách trong một không gian. Chúng không phải luôn luôn dễ dàng để mô tả, và đó là khá mới mẻ, đặc biệt là kể từ khi phòng ngủ của trẻ em thường nhạt nhẽo về chủ đề! Một trong những phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay  là “chiết trung thanh lịch”, mà thường kết hợp Hollywood Regency – phong cách với các yếu tố thiết kế khác. Mang đến không gian bề mặt như được nhân đôi, đồ nội thất sơn mài và ánh sáng lấp lánh. Dưới đây hình ảnh phòng ngủ chiết trung sang trọng được thiết dưới bàn tay nhà thiết kế Serena & Lily

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_1

Tiếp theo chúng ta thấy một họa tiết từ cùng một không gian. Phòng ngủ của cô gái này kết hợp các yếu tố thân thiện với trẻ với những nét tinh vi, chẳng hạn như bàn sơn mài, một chiếc ghế Bentwood….

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_2

Một cách để có được cái nhìn sáng bóng này là kết hợp ánh sáng lấp lánh, chẳng hạn như các lựa chọn dưới đây từ Pottery Barn Kids qua các vật phát sáng, như mang đến một câu chuyện cổ tích đầy rung cảm, cũng như cảm giác của một quả bóng tinh thể. Hãy nhớ rằng, một căn phòng thân thiện với trẻ không thể khiến nó trở nên quá quy cũ!

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_3

Đối với một không gian chiết trung mà như một viên ngọc quý, với gương Gem từ  Pottery Barn, và đèn Glowing Crystal Ball:

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_4

Phòng ngủ mang phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là tất cả và nó cho thấy không có dấu hiệu muốn dừng lại. Dưới đây chúng tôi nhìn thấy một phòng ngủ nữ tính kết hợp sơn đồ nội thất cổ điển với bộ đồ giường hoa. Nhưng không gian này không hoàn toàn là truyền thống bởi việc bổ sung đầy màu sắc như “Tình yêu” tác phẩm nghệ thuật và vòng hoa của ánh sáng trên thế giới tiếp tục thiết kế hiện đại.

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_5

Cho một cái nhìn cổ điển chiết trung, kết hợp phần lớn tuổi (chẳng hạn như ánh sáng cổ) với mới khởi sắc như sưu tầm hiện đại…

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_6

Gợi lên cảm giác của nghệ thuật thực vật với điều này bướm đầy màu sắc từ Urban Outfitters. Nó tạo nên sự quyến rũ, kích thích trí tò mò và sự tinh tế.

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_7

Và cho một tấm thảm phong cách cổ điển từ Urban Outfitters. Đó là sự cổ điển và tinh tế, nhưng màu sắc rực rỡ của mặt hàng cung cấp cho nó một cảm giác sắc sảo đó là hoàn hảo cho thức dậy một không gian.

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_8

Kiểu phòng ngủ độc lập

Hay thay đổi, vui tươi, sắc nét. Những lời mô tả phòng ngủ độc lập, thường kết hợp kho tàng thủ công, phát hiện cổ điển, các yếu tố hiện đại và các mẫu hợp thời trang. Dưới đây chúng ta thấy một không gian độc lập đó là hoàn hảo cho các cô gái. Một vòng hoa lễ hội và một nai trên tường thiết lập một giai điệu bắt mắt, trong khi các yếu tố mềm mại như một tấm thảm flokati làm cho nó rõ ràng rằng đây là một nơi thoải mái.

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_9

Đừng ngần ngại để có được dễ thương và hợp thời trang với bộ đồ giường trong không gian cô gái độc lập của bạn. Bạn không thể đi sai với động vật hoang dã. Đặc biệt là khi các sinh vật được bao quanh bởi các sắc thái của màu hồng và tím.  

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_10

Một tấm thảm hình học nổi bật thêm một liên lạc mạnh mẽ, đặc biệt là khi các thiết kế đậm từ Urban Outfitters  sẽ giới thiệu sắc thái của màu xanh và màu xanh lá cây để không gian ngủ của bạn. Ai nói phòng tất cả các cô gái phải có màu sắc nhẹ nhàng?

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_11

Đừng ngần ngại thêm một số bản in nghệ thuật kỷ niệm phong cách độc lập và sáng tạo. Sau khi tất cả, nghệ thuật ngày nay ngạc nhiên là giá cả phải chăng, nhờ vào một loạt các nhà bán lẻ trực tuyến có tính năng làm việc của các nghệ sĩ tài năng. 

12 y tuong doc dao cho can phong thoang mat danh cho phai nu_12

Đồ nội thất sơn mài với ánh sáng điểm và những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đây là một vài trong rất nhiều cách để tạo ra một phòng ngủ thật sự độc đáo cho các cô gái nhỏ trong cuộc sống của bạn. Khi nói đến phòng ngủ trẻ em gái, bạn có thích phong cáchHollywood Regency, sự tinh tế cổ điển, hoặc khởi sắc độc lập?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin