13 ý tưởng trang trí nhà độc đáo vào dịp lễ Giáng sinh

25.12.15, 3:58 GMT+7

Vào  dịp lễ Giáng sinh việc trang hoàng được sử dụng bảng màu nổi bật, bạn cũng có thể sử dụng bánh, kẹo ngọt với nhiều màu sắc khác nhau. Hãy thử đặt những viên kẹo theo sở thích của bạn mà không làm rối mắt, xếp những viên kẹo bạc hà màu đỏ và màu trắng cùng những viên kẹo dẻo lên bàn ăn. Bạn cũng có thể sử dụng những thanh kẹo ribbon, kẹo chocolate nhiều màu sắc và những thanh kẹo mía.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Giáng sinh là dịp để bạn có thể sử dụng những món đồ trang trí lấp lánh để làm nổi bật không gian nhà ở. Bông tuyết, quả bóng Giáng sinh, đèn chùm, dây ruy băng màu bạc là sự kết hợp tuyệt vời.

Biến tấu thêm những phong cách trang trí độc đáo cho ngôi nhà vào dịp lễ sẽ bổ sung thêm sức hấp dẫn cho không gian nội thất. Với một tấm gương đơn giản có đường viền họa tiết cổ điển, điểm nét thêm những chú nai vàng và những chếc tất trắng sẽ tạo ảnh trên gương.

Bí quyết để trang trí nhà vào các dịp lễ mang lại không gian ấm áp bằng những chi tiết nhỏ. Biến những bệ của sổ bỏ không nhà bạn thành một góc trang trí đẹp mắt bằng những quả bóng Giáng sinh chưa sử dụng vào lọ thủy tinh với chiều cao và hình dáng khác nhau tạo nên góc cửa sổ độc đáo.

Vòng hoa Giáng sinh bằng lông vũ màu xanh lá cây, điểm xuyến bằng quả bóng Giáng sinh màu hồng sẽ tạo phong cách mới cho không gian nhà bạn.

Bí quyết làm giảm rối mắt nhưng vẫn thể hiện phong cách trang trí riêng của bạn bằng cách dùng các chi tiết nhỏ, đơn giản. Lấy ly thủy tinh cỡ 600ml bỏ đầy quả bóng Giáng sinh và thêm một số dây kim tuyến màu xanh xung quanh ly, thế là bạn đã có một cách làm mới không gian nhà của mình.

Lấy cảm hứng từ những bảng màu retro làm mới không gian trang trí nhà của bạn bằng việc sử dụng những quả bóng Giáng sinh màu lục nhạt, màu tím hoa oải hương, màu hồng sắp xếp chúng xen kẽ nhau trên cây thông. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng lông vũ trang trí trên cây thông, bạn sẽ có một cây thông được trang trí độc đáo so với cachs trang trí thông thường.

Một cách trang trí lạ không kém phần độc đáo chính là cuốn lịch Mùa Vọng truyền thống làm bằng tay. Thay tờ lịch tháng 12 bằng những túi nhỏ được đánh số như những món quà, kết hợp với các món đồ trang trí màu vàng, bạc và trung tính để hài hoà tổng thể, vậy là bạn đã có một tờ lịch “không đụng hàng”.

Tạo một không khí mùa đông đơn giản và nhiều chi tiết cũng với chiếc bàn điểm màu trắng sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm đặc biệt,thêm lời gợi ý ấm áp và tấm vải trải bàn. Đê bắt mắt hơn, bạn có thể bỏ thêm một vài ly sắt bỏ đầy như quả thông tráng kim tuyến.

13-y-tuong-trang-tri-doc-dao-vao-dip-le-Giang-Sinh_09

Tông màu trắng đặc trưng cho mùa đông và cây thông màu trắng đơn sắc, làm nổi bật sự phong phú tinh khiết với đồ trang trí thủy tinh trong suốt màu bạc lung linh, mang lại cảm giác thoải mái, mềm mại và quyến rũ.

Giáng sinh là dịp để bạn trang hoàng lại không gian nhà ở, bạn có thể làm mới lò sưởi bằng những lá cây tuyết tùng, tận dụng những lọ thủy tinh bỏ đầy những quả nam việt quất làm nổi bật không gian ấm áp của trái cây và những quả thông.

Dùng những thẻ chữ trong trò chơi Friday game night gim chúng thành những tư có ý nghĩa nhưa một lời nhắn nhủ ngọt ngào.

Thêm một vài vật dụng trang trí Giáng sinh và tạo hiệu ứng động như cảnh vật đêm đông.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí Giáng sinh”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Realsipmle)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: