15 cách trang trí nhà vào dịp lễ Giáng sinh (Phần 2)

18.12.15, 3:58 GMT+7

Bạn đang theo dõi phần 2 của bài “15 cách trang trí nhà vào dịp lễ Giáng sinh”, để xem phần 1 vui lòng nhấn vào đây.

Sử dụng whipping cream và những quả cam nhỏ là bạn có thể tạo một người tuyết xinh xắn trên bàn ăn. Ghim 3 quả cam bằng những cây tăm, thêm hai hạt đinh hương làm mắt, hai thanh kẹo bạc hà làm tay và mũi cho người thuyết. Lấy sợi cam thảo mỏng làm khăn quàng, chiếc mũ kết hợp từ bánh quế và những viên kẹo bạc hà được kết dính với nhau bằng những lớp kem tươi.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_07

Không khí trang trí trên lò sưởi theo mùa đưa bạn từ lễ Tạ ơn đến năm mới bằng cách trang trí kết hợp những cây nến với những vật trang trí khác. Nếu bạn trang trí cho dịp lễ Tạ ơn có thể thêm những cành lúa mạch bên những cây nến, thêm một vài quả óc cho xung quanh, tạo nên không gian lãng mạn lấp lánh ánh nến. Đến mùa Giáng sinh bạn có thể thay bằng những cây cỏ xanh.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_06

Các túi vải với nhiều hình dáng khác nhau làm vật dụng trang trí đặt trên lò sưởi hoặc có thể gấp những hộp giấy cuốn dây ruy băng đầy màu sắc.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_05

Một vài thứ đơn giản như ly thủy tinh, đĩa được dùng trang trí cho bàn ăn bằng cách thêm những viên kẹo cũng được xem là một món tráng miệng. Ở đây, một vài viên kẹo mía cổ điển kèm vài viên kẹo chocolate bọc giấy bạc sáng màu.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_04

Những viên kẹo, chiếc bánh ngoài làm món ăn vặt mà còn làm trang trí cho hộp quà của bạn. Chiếc bánh gừng hình người đính kèm theo món quà, mang lại điều đặc biệt cho người nhận bằng cách in tên người mà bạn muốn gửi lên chiếc bánh, chiếc bánh được sử dụng như thẻ quà tặng, thẻ card,…

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_03

Bạn cũng có thể kết những sợi dây cao su làm quả cầu trang trí màu sắc lại với nhau. Buộc thêm sợi dây ruy băng, dây thừng là bạn có thể treo bên của sổ.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_02

Một vài cách đơn giản để trang trí của sổ nhà bạn bằng cách dùng ruy băng hoặc dây thừng  cỡ nhỏ cột vào các khuôn bánh quy với nhiều hình dáng như thiên thần, chuông, hình ngôi sao; sau đó treo chúng lên khung cửa sổ.

15-cach-trang-tri-nha-vao-dip-le-Giangsinh_01

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Realsimple)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: