23 phòng tắm lộng lẫy với tông màu tím quyến rũ (Phần 1)

18.07.18, 3:57 GMT+7

Rất ít màu sắc vừa nổi bật, vừa đem lại vẻ sang trọng, quý phái như màu tím. Với bất cứ sắc thái nào, tông tím vẫn mang vẻ đẹp hoàng gia quý phái. Một trong những lý do có lẽ là nó rất hiếm vào thời xưa, một lý do khác có thể là nó không dễ thấy trong thiên nhiên như màu đỏ, xanh và vàng. Bất kể là gì thì màu tím vẫn đem lại vẻ sinh động cho nội thất, ví dụ như phòng tắm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phòng tắm nữ tính với màu tím

Phòng tắm màu tím có lẽ không phổ biến bằng phiên bản màu xanh, nhưng đây chính là lý do làm cho chúng trở nên đặc biệt. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có phòng tắm nhẹ nhàng mà tinh tế để xua đi sự mệt mỏi sau một ngày dài khó khăn. Từ đơn giản, nhã nhặn đến tinh xảo, xa hoa, 23 phòng tắm được giới thiệu bên dưới sẽ truyền cảm hứng cho bạn!

Một thế giới màu tím!

Với nhiều sắc thái, tím là một màu nền đa năng cho phòng tắm, nó có thể được dùng để tôn lên những yếu tố kiến trúc nào đó, hoặc chỉ dùng riêng để tạo cảm giác thư thái. Tốt nhất là nên phối một sắc tím đậm với tông tím nhạt hơn trong trường hợp bạn muốn có một phòng tắm với toàn màu tím. Tím sáng bóng sẽ nhìn đẹp nhất khi đi với xu hướng thiết kế đơn giản. Cũng đừng chần chừ khi dùng sắc tím cho những phòng tắm nhỏ, nó có thể đem lại không khí vui vẻ và thanh lịch, lấn át sự chật hẹp, chỉ cần giữ cho phòng tắm của bạn gọn gàng nhất có thể và tránh dùng thêm các màu sáng khác.

Phòng tắm phong cách chiết trung đẹp mắt với sắc tím

Biến phòng tắm nhỏ thành một nơi thư giãn thoải mái với phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải với nhiều sắc thái của màu tím

Gỗ làm tăng vẻ ấm áp cho phòng tắm sáng sủa, hiện đại

Tím là màu sắc hoàn hảo cho phòng tắm với các phong cách độc đáo như Maroc, Địa Trung Hải, châu Á và Victoria, nó điểm thêm vẻ hấp dẫn và sang trọng cho những phong cách này. Phong cách Hollywood Regency lại phù hợp với màu tím chói. Tím thường được dùng cho các thiết kế nữ tính nhưng nó cũng rất thích hợp với các phòng tắm trung tính.

Phòng tắm thời trang với bồn tắm đứng vách kính

Phòng tắm hiện đại với lớp áo tím!

Hệ thống chiếu sáng độc đáo trong phòng tắm màu tím đậm

Cách bố trí tác phẩm nghệ thuật thú vị trên tường của phòng tắm hiện đại màu tím

Gạch tím lạ mắt và bàn trang điểm được đặt làm riêng tạo nên phòng tắm tuyệt vời

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin