5 cách sử dụng sơn trắng tô điểm cho không gian sống

01.01.19, 8:00 GMT+7

Các loại màu trắng đang là năm trong số mười màu sơn bán chạy nhất của công ty Benjamin Moore. Điều đó, giải thích cho chuyện vì sao công ty này lại chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo trong năm 2016.

Ngôi nhà ở thế kỉ 19 ở Cambridge, Massachusetts, được sửa chữa lại với tông màu trắng không chỉ mang một phong cách riêng mà còn giúp tiết kiệm chi phí hơn những màu sơn khác.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

5-cach-su-dung-son-trang-de-to-diem-cho-khong-gian-song_01

Nhà thiết kế Barbara Hill giới thiệu nơi ở mang phong cách truyền thống thập niên 20 ở Atlanta của cô ấy. Hill trang hoàng cho toàn ngôi nhà bằng màu trắng cổ điển của Benjamin Moore. Điểm nhấn cho không gian này là bức tường tráng vữa trắng giống y như đá phiến.

5-cach-su-dung-son-trang-de-to-diem-cho-khong-gian-song-02

Với không gian trắng tinh thế này sẽ đem đến sự rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà, kết hợp cùng một số màu sắc cơ bản, bày trí các đồ dùng một cách khéo léo cùng cửa sổ ở trần nhà có thể kéo được sẽ tạo cho ngôi nhà rộng hơn diện tích 175m2 (576ft2) thực tế của nó.

5-cach-su-dung-son-trang-de-to-diem-cho-khong-gian-song-03

Công ty NarchitekTURA đã thiết kế ra ngôi nhà fururistic ở Poland và tất cả nội thất tong nhà đều bao phủ bằng một màu trắng rất tự nhiên. Bức tường gạch được quét vôi trắng ở bên ngoài là một kiểu thiết kế minimalist.

5-cach-su-dung-son-trang-de-to-diem-cho-khong-gian-song-04

Trong ngôi nhà Copenhagen townhouse, tất cả mọi thứ đều là một màu trắng tinh kết hợp cùng một ít màu đen và màu xám tạo cho ngôi nhà có một nét rất riêng. Tầng 2 là bức tường trắng sáng hoà cùng ánh sáng tự nhiên tạo cho phòng ngủ và phòng khách thoáng mát, khang trang hơn.

5-cach-su-dung-son-trang-de-to-diem-cho-khong-gian-song-05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Mẹo vặt”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: