5 không gian nội thất hiện đại cùng bảng phấn đen

18.07.18, 3:59 GMT+7

Mặt trước của chiếc tủ là một chiếc bảng đen với nét chữ, hình vẽ cùng những danh sách mua sắm được ghi chú lại trên bề mặt bảng, làm không gian nội thất có một chiều sâu và xóa tan cái nắng chói chang của những ngày hè.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cô Margaret Oomen sử dụng những vật dụng bằng gỗ trong bếp để tạo nên một nét nghệ thuật cho căn phòng ở Toronto. Những vật dụng này được bày trí trên tấm bảng đen kết hợp cùng một số đồ nội thất bằng gỗ xung quanh, đã tạo nên một không gian sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn mang đậm nét cổ điển.

Trong căn hộ Bratislava này, kiến trúc sư Gut Gut tạo nên không gian ấm áp cho ngôi nhà khi kết hợp các tủ lại với nhau trong cùng một khu vực. Tất cả các tủ đều được làm từ ván ép và sắp xếp một cách rất gọn gàng. Bức tường đen với đầy những hình vẽ của bọn trẻ tạo nên cảm giác tự do và thoải mái.

Phòng trẻ em được cải tạo từ nhà xe của ngôi nhà ở San Francisco, mang bầu không khí vui chơi dành cho bé nhờ vào bức tường đen của công ty Claridge Products, là nơi để bọn trẻ thỏa sức vẽ hình, kết hợp cùng chiếc bàn Phoenix được thiết kế bởi công ty Patricia Urquiola cho công ty Moroso, là nơi phô bày những đồ chơi quen thuộc.

Tháng 12 năm 2007, Nicolette de Waart cùng chồng cô ấy – Joost Dop và bốn đứa con mình đã di chuyển đến Singapore sinh sống. Ngôi nhà của họ được trang trí bằng tấm bảng đen dùng để viết ghi chú và bọn trẻ có thể vẽ hình mà chúng thích lên trên (giống như Tammo đang làm).

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Xu hướng thiết kế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin