5 ý tưởng xanh cho khu vườn trong nhà

Tháng Một 25 14:50 2020

Thiên nhiên sẽ bước vào căn nhà của bạn, nơi mà có thể luôn tươi mát trong suốt cả năm với bầu không khí trong lành nếu bạn tạo ra được một khu vườn xinh xắn ngay bên trong nhà. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

1. Bộ sưu tập những chậu cây bằng sứ

Bộ sưu tập này bao gồm 3 chậu cây bằng sứ kèm theo dây treo màu trắng làm bằng vải bông. Với kích thước nhỏ gọn – cao 10cm và rộng 9,5m, chúng có thể được treo trên tường ở bất cứ độ cao nào. Hãy trồng những giống cây mà bạn yêu thích bên trong những chiếc chậu này và treo chúng lên, căn nhà của bạn trông sẽ thật tươi mát đấy.

2. Chậu cây hình ký tự độc đáo

Nếu bạn muốn có một thứ gì đó thật độc đáo và mang cá tính riêng của mình thì những chậu cây độc đáo này sẽ là sự lựa chọn thật tuyệt vời. Bạn có thể treo chúng trên tường hay trên cửa ra vào, nhưng dù nằm ở vị trí nào, thì chúng cũng sẽ trở thành điểm nhấn đầy màu sắc và tạo sự nổi bật cho không gian sống của bạn đấy.

3. Chậu cây mini

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ thì nên chọn mua những chiếc chậu cây mini như thế này. Chúng rất thích hợp cho những giống cây nhỏ nhắn như xương rồng cảnh. Với các sắc màu sáng và nổi bật như hồng, vàng, cam và tím, bộ sưu tập bé nhỏ này sẽ làm cho góc bàn làm việc của bạn bật lên sức sống mãnh liệt hơn bao giờ hết.

4. Chậu kính mang nét đẹp hiện đại

Nếu bạn muốn tôn vinh thêm vẻ đẹp cho các giống cây bé nhỏ thì một chiếc chậu kính trong suốt    như thế này sẽ trở nên rất hoàn hảo. Chúng cho phép bạn ngắm nhìn những cây xanh nhỏ xinh của mình qua lớp kính ấy, và đây thật sự sẽ là một nét chấm phá giúp tô điểm thêm cho nét đẹp trong căn phòng của bạn.

5. Khu vườn thẳng đứng

Một khu vườn thẳng đứng sẽ giúp bạn tiết kiện rất nhiều diện tích, đồng thời sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm phần độc đáo và thú vị. Nó bao gồm một khung 50cmx50cm với 45 khoanh nhỏ để trồng các giống cây khác nhau. Chúng kết hợp với nhau cho ra khu vườn như một bức tranh về thiên nhiên thật đẹp.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: