6 thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc cho các căn hộ nhỏ

18.07.18, 3:58 GMT+7

Phòng ngủ được tô điểm bằng một chiếc bàn màu trắng, có sự giao thoa giữa không gian bên trong và bên ngoài sẽ là một nơi tuyệt vời, vừa có thể làm việc nhưng vẫn được hít thở luồng khí trong lành và đón lấy những làn gió nhẹ dịu. Không gian tuyệt vời đang được nhắc đến là của một căn phòng ở Buenos Aires, Argentina.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phòng ngủ giành cho khách ở Orinda, California là một không gian thoải mái và yên tĩnh, được trưng dụng để làm nơi học tập của bọn trẻ những lúc nhà không có khách đến chơi.

Phòng ngủ chính của một căn nhà gác mái ở Brooklyn, New York mang những đặc điểm như một nơi làm việc với bộ bàn ghế Philippe Stark tạo nên không gian thanh lịch, trang nhã.

Với thiết kế độc đáo nhờ những chiếc kệ liền tường, kết hợp cùng chiếc bàn gắn tường, phòng ngủ của ngôi nhà ở Toronto, Canada trở nên rộng và lạ mắt hơn. Không chỉ vậy, cửa sổ nhỏ được bố trí liền trên bàn, mà tại đây bạn có thể nhìn rõ quang cảnh đường phố bên ngoài.

Sự kết hợp của chiếc ghế Saarinen và chiếc bàn gỗ gắn tường tạo nên không gian làm việc thoải mái trong phòng ngủ của một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở sa mạc thuộc California.

Việc đặt chiếc bàn hợp với màu tường ở góc phòng đã nên sự tinh tế cho ngôi nhà ở Royan, Pháp. Đồng thời, cửa s kính bố trí liền trên chiếc bàn cho phép ánh sáng chiếu vào phòng, làm cả căn phòng trông thoáng và sáng hơn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: