7 sản phẩm bán chạy nhất đầu mùa đông 2015 của Dwell Store

23.12.15, 3:58 GMT+7

Lọ hoa Lyngby này được thiết kế bởi Dwell Store vào năm 1936 – một trong những sản phẩm biểu tượng của vật liệu sứ Đan Mạch. Khi được công bố vào những năm 1930, những lọ hoa Lyngby rất khác với sứ cổ điển mà nó thật sự đứng ra và xác định lại khả năng vững bền của vật liệu. Với hình dáng thanh lịch và hiện đại, chiếc lọ là một khởi đầu mới mẻ từ truyền thống cổ điển.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_01

Hộp dụng cụ Abler là một vật dụng lưu trữ cần thiết trong gia đình và là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế bởi Aaron Poritz, hộp dụng cụ này được làm thủ công hoàn toàn từ gỗ tếch, mỗi cạnh của hộp có dạng răng cưa để gắn mỗi cạnh vào nhau. Chiếc hộp được đặt tên sau khi nhà thiết kế được người ông dạy chế biến gỗ – hộp dụng cụ Alber bao gồm một ngăn chứa dụng cụ ở trên, một cái khay và một cái nắp đậy của hộp.

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_02Được biết đến là một bộ sản phẩm có thiết kế màu sắc táo bạo, bộ sản phẩm Jansen+co’s tabletop là sự kết hợp những tính năng của sản phẩm công nghiệp chất lượng cao với thủ công lành nghề. Một phần của chuỗi sản phẩm My Mug là XL Mug – một bộ sản phẩm gồm 10 ly sứ cho những ai yêu thích những tách cà phê buổi sáng, My Mug có hình dáng cổ điển với màu sắc tương phản, rất đặc biệt và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_03

Giường xếp OGK Safari Daybed là một sản phẩm đa năng của Dwell Store, được thiết kế năm 1962 bởi Ole Gjerløv-Khudsen nhân dịp con trai đi cắm trại. Chiếc giường có khung làm từ gỗ sồi chắc chắn và phần vải làm từ sợi đai thiên nhiên. Giường Safari Daybed thì dễ dàng vận chuyển và có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_04

Công ty Baskle chuyên về thiết bị làm vườn đã tạo ra một chậu cây bằng thủy tinh hiện đại và độc đáo. Thêm vào đó là tính năng cực kì hữu dụng, chậu cây Cube toát lên vẻ đẹp của một thiết kế riêng biệt, có hình dáng cổ điển và chất liệu trong suốt cho phép việc trồng cây mà quan sát được tình trạng của đất và rễ cây.

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_05

Được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư Norm, chiếc đồng hồ để bàn làm bằng thép này có cấu trúc cực kỳ đơn giản và màu sắc trung tính nhẹ nhàng. Chiếc đồng hồ chỉ tập trung vào những thành phần cần thiết nhất. Các nhà thiết kế lấy hình dạng của một chiếc đồng hồ treo tường và gấp nó lại để có thể đứng trên một mặt phẳng. Đồng hồ có 4 màu để lựa chọn thể hiện sự hài hòa với thời tiết bốn mùa của vùng Bắc Âu.

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_06

Dựa trên bộ domino truyền thống mang đến một trò chơi trí tuệ, bộ sản phẩm Domino Bare Bones của Dwell Store được đúc từ xi măng – một thiết kế nâng cao, tập hợp những mảnh domino có hình dáng góc cạnh đặc biệt và chất lượng bền không thể phủ nhận của vật liệu. 

7-san-pham-ban-chay-nhat-cua-Dwell_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dwell)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: