Ấn tượng với bồn tắm bằng gỗ

29.11.12, 3:50 GMT+7

Chi phí tối thiểu và chất lượng tối đa là hai yêu cầu hàng đầu của khách hàng ngày nay. Xu hướng này đã khiến các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực luôn tìm tòi và đưa ra những ý tưởng cải tiến để đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường. Ngày nay, chỉ những ý tưởng tiên phong mới khiến khách hàng hài lòng một cách tối ưu nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Xu hướng này đã làm tăng nguồn cảm hứng của mẫu thiết kế phòng tắm này, nổi bật nhất là những ý tưởng thiết kế phòng tắm đầy thanh lịch của Omvivo. Loại phòng tắm này là sự pha trộn độc đáo đầy nghệ thuật của hai chất liệu gỗ và sứ, đưa ra một cái nhìn tổng thể rất ấn tượng của phong cách trang trí phòng tắm của bạn.

Bộ sưu tập này thể hiện tầm nhìn thời trang tinh tế và tạo cho bạn một không gian tiện nghi vào cuối ngày, sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn thỏa sức thư giãn và đắm chìm trong xự xa hoa mà tiện nghi này mang lại. Bộ sưu tập này gồm có bồn tắm hình chữ nhật, bồn rửa mặt, gương trang điểm được thiết kế tuyệt đẹp cho bạn có cơ hội ngâm mình tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Vẻ đẹp của thiết kế phòng tắm nhà bạn sẽ được hoàn thiện hơn với điểm nhấn chính là bồn tắm hình chữ nhật, độc đáo và khuyến rũ với sự kết hợp của hai chất liệu gỗ và sứ. Đặc biệt là chiếc kệ bằng gỗ với thiết kế đường chéo thanh lịch và được chia ra bằng ngăn, phản ánh phong cách thịnh hành của xu hướng thiết kế gần đây.

Bồn rửa mặt được làm bằng sứ và được đặt lên trên bàn gỗ, điều này làm phòng tắm của bạn rộng rãi và thoáng hơn. Điều cần lưu ý ở đây chính là tông màu chủ đạo của các vật dụng nhà tắm và tường bao phủ nên giống nhau, điều đó sẽ làm căn phòng tắm bạn trở nên thuận mắt hơn. Ngoài ra, những phụ kiện trang trí khác của nhà tắm cũng phải góp phần tăng thêm vẻ tươi sáng cho phong cách trang trí nhà tắm của bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng tắm”, vui lòng nhấn vào đây] 

 

 

(Theo Stylehomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: