Ấn tượng với chiếc bàn gỗ Ducale được thiết kế bởi Nero

04.08.20, 5:40 GMT+7

Bàn Ducale mang đậm phong cách nhã nhặn của công ty thiết kế nội thất Nero được làm từ những vật liệu quý hiếm của thiên nhiên.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ducale là 1 chiếc bàn có kiểu dáng độc đáo với chân bàn là các khối thủy tinh, mặt bàn là gỗ sồi Ý nguyên tấm. Kích thước của tấm gỗ rất lớn, nơi có chiều rộng hẹp nhất là 1m cùng với chiều dài 6.5m và độ dày 10cm. Đây là một trong những chiếc bàn lớn nhất thế giới được làm từ một tấm gỗ và trên thế giới chỉ có duy nhất 4 chiếc được sản xuất; đặc biệt hơn, tấm gỗ của cả 4 chiếc bàn đều lấy từ một cây sồi.

Nero Mobili là công ty nổi bật với những sản phẩm tốt nhất sản xuất tại Ý mang phong cách cổ điển kết hợp với đương đại. Sản phẩm của Nero sử dụng những vật liệu quý hiếm như gỗ hóa thạch, đá cẩm thạch và các kim loại như aluminum, titan và thủy tinh cắt laze cùng với quá trình không ngừng nghiên cứu với các ý tưởng sáng tạo, họ đã tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo. Triết lý để tạo nên sản phẩm của họ không chỉ chú trọng vào kiểu dáng mà còn có những câu chuyện đem lại giá trị tâm hồn cho người mua.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Designboom)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: