Ấn tượng với chiếc ghế đẩu hình túi xách

21.01.20, 6:57 GMT+7

Hai nhà thiết kế Alessandra Mantovani & Eleonora Barbareschi đã phát triển chiếc ghế đẩu bình thường trở thành một túi xách hàng hiệu với dự án ghế Mondana Bag cho công ty Ý Riva 1920. Với vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng, chiếc ghế là sự kết hợp độc đáo giữa chức năng căn bản và tính linh hoạt cho người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh nghịch và mang đến cảm giác hứng thú cho người xem, Mondana còn là một vật dụng trang trí lí tưởng cho không gian sống hiện đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_01

Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_03

Những nhà thiết kế cũng cho biết chiếc ghế đẩu Mondana được làm từ gỗ tuyết tùng đặc (solid cedar wood) với chỗ ngồi được hoàn thiện và chế tác đặc biệt, phối hợp với phần dây đai bằng da tạo thành một “túi xách” độc đáo bằng gỗ. Chính sự kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ của phần thân làm từ gỗ nguyên khối và sự nhẹ nhàng, thanh lịch của dây đai bằng da đã tạo nên sức hút đặc biệt của chiếc ghế đẩu Mondana.

Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_02

Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_06Phần thân ghế với thiết kế nguyên khối được chế tác với những đường nét khéo léo

Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_04Ghe-dau-Mondana-hinh-tui-xach_05     Dây đai bằng da được gắn vào phần thân ghế tạo thành một “túi xách” hoàn chỉnh

Về Riva 1920
Các sản phẩm tạo nên bộ sưu tập Riva 1920 được làm từ gỗ tái chế, sử dụng các loại gỗ như gỗ phong, anh đào, gỗ sồi và quả óc chó. Đặc điểm đặc trưng của công ty là dùng gỗ tái sử dụng, chẳng hạn như Kauri nghìn năm tuổi từ New Zealand, Briccole của Venice và gỗ tuyết tùng thơm từ Lebanon.

Vật liệu của Riva 1920

Riva 1920 rất chú trọng đến việc lựa chọn các vật liệu tốt nhất sẽ được sử dụng trong bộ sưu tập đồ nội thất của họ, đặc trưng bởi độ tin cậy và thời gian dài. Chất lượng của nguyên liệu thô là nền tảng của quá trình sản xuất và bắt đầu với việc lựa chọn gỗ có uy tín nhất cùng với gỗ đến từ các khu vực trồng rừng được kiểm soát.

Nghiên cứu về chất lượng của vật liệu có thể được tìm thấy trong toàn bộ chuỗi sản xuất, từ cơ sở kim loại đến phần cứng, đến da và dệt may, có sẵn trong nhiều lựa chọn màu sắc.
Mọi yếu tố đều trải qua các bài kiểm tra chi tiết để xác minh chất lượng và chức năng và sử dụng keo vinyl và được hoàn thiện bằng dầu và sáp tự nhiên, đảm bảo 100% sản phẩm tự nhiên.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: