Ấn tượng với lối thiết kế sang trọng và hiện đại trong căn nhà ở Dallas

02.11.12, 3:50 GMT+7

Toạ lạc tại thành phố Dallas của bang Texas, House of Three Rooms là căn nhà đương đại được thiết kế bởi công ty kiến trúc Marc McCollom Architect với 3 không gian sống rộng lớn và cực kỳ sang trọng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khu vực đầu tiên của căn nhà bắt đầu từ khoảng sân ngoài trời – nơi có hàng cây xanh phân cách khu vườn cạnh lối vào với con đường trên phố, và được tiếp nối với không gian rộng lớn bên trong thông qua lớp cửa kính lớn.

Khu vực thứ 2 có dạng hình chữ nhật lớn nằm ở trung tâm của căn nhà bao gồm phòng ăn và nhà bếp ở 1 phía, còn lại là không gian phòng khách với dãy ghế sofa dài trong gam màu tím mộng mơ và lãng mạn. Cũng toạ lạc ngay tại khu vực trung tâm này là khoảng sân nhỏ phủ đầy đá sỏi bên dưới cầu thang chính của căn nhà cùng với ô cửa giếng trời để giúp cho không gian sống nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu vực thứ 3 nằm ở tầng trên với các không gian nghỉ ngơi thư giãn là chủ yếu, bao gồm 3 phòng ngủ lớn, 1 phòng tắm, 1 phòng xem phim và không gian sinh hoạt gia đình với đầy đủ các thiết bị giải trí.

Và sau đây là sơ đồ thiết kế chi tiết của căn nhà:

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề ” Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin