Ấn tượng với thiết kế ghế gỗ Creek hiện đại

18.10.13, 3:54 GMT+7

Chiếc ghế vào chung kết trong giải thưởng “Wood Awards 2012” được tổ chức bởi hiệp hội thủ công mỹ nghệ Thụy Sỹ, khái niệm đằng sau chiếc ghế bành Creek là sáng tạo nên một thiết kế bằng gỗ theo phong cách hiện đại.

Theo nhà thiết kế Sandro Lopez, sự hiện diện bền vững và liên tục của gỗ xung quanh cuộc sống của chúng ta từ ngàn xưa đến nay là minh chứng cho những nét thẩm mỹ, kết cấu, và chất lượng của nguyên liệu này. Nó khiến người sử dụng luôn cảm thấy ấm áp cũng như tính năng đàn hồi và thân thiện với môi trường.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe go an tuong_3 Ghe go an tuong_1

Ghe go an tuong_2

Gỗ luôn là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nhờ vào khả năng thích ứng và tính thẩm mỹ cao. Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, một lần nữa các nhà thiết kế và nhà sáng tạo đang sử dụng các kỹ thuật hiện đại để cho ra đời những sản phẩm tân tiến mà nền công nghiệp thủ công mỹ nghệ truyền thống không thể làm được. Chiếc ghế bành Creek là kết tinh của quá trình này, với một kết cấu độc đáo, sản phẩm là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ không gian hiện đại nào.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: